Sao Sport

Sao Sport

Đằng sau chuyện giám đốc đào tạo học viện HAGL thưởng nóng cho Văn Toàn

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, ông Trần Văn Quỳnh - giám đốc đào tạo học viện HAGL đã thưởng nóng 2 nghìn USD cho Văn Toàn.

Trước trận đấu giữa HAGL và Bình Dương FC vào chiều nay, giám đốc đào tạo học viện HAGL ông Trần Văn Quỳnh đã treo thưởng nóng cho toàn đội: Mỗi bàn thắng thưởng 1 nghìn USD cho cầu thủ ghi bàn.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lập tức “thông nòng” với 2 pha lập công vào lưới Bình Dương. Văn Toàn có thêm một lần dứt điểm bật cột dọc trong hiệp 2. Màn toả sáng của Văn Toàn đã giúp HAGL đánh bại Bình Dương 2-1, qua đó nối dài mạch chiến thắng lên con số 3. Đội bóng phố Núi có 13 điểm sau 8 trận và vươn lên nhóm dẫn đầu V.League 2022, kém 1 điểm so với đội đầu bảng Hải Phòng (14 điểm).

Đằng sau chuyện giám đốc đào tạo học viện HAGL thưởng nóng cho Văn Toàn Ảnh 1
Văn Toàn ghi 2 bàn giúp HAGL thắng Bình Dương 2-1. Ảnh: HAGL

Dĩ nhiên, Văn Toàn nhận được thưởng nóng 2 nghìn USD từ giám đốc đào tạo học viện HAGL. Đây là cuộc treo thưởng có ý nghĩa động viên cho Văn Toàn và các đồng đội duy trì sự thăng hoa khi V.League 2022 đang bước vào giai đoạn khốc liệt.

Với ông Trần Văn Quỳnh, tất cả các trận đấu của HAGL thì ông đều có một khoản thưởng dành cho toàn đội. Ông chủ Vị Trí Vàng Group đã “chốt” thưởng 30 triệu cho trận hoà, thắng là 50 triệu/trận. Vị tân giám đốc đào tạo học viện HAGL còn có thêm các khoản thưởng lớn trong những trận đấu hay của HAGL. Điển hình thưởng 500 triệu đồng cho HAGL ở AFC Champions League 2022 diễn ra hồi giữa tháng 4 năm nay, hay 200 triệu cho các cầu thủ trẻ HAGL góp công giúp U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á.

Ông Trần Văn Quỳnh là một doanh nhân ở Kon Tum nhưng rất yêu mến CLB HAGL. Đây cũng là lý do ông Quỳnh nhận làm trưởng đoàn nhiều đội trẻ của HAGL vào năm ngoái, sau đó tài trợ 30 tỷ đồng cho Học viện HAGL và ông nhận chức giám đốc đào tạo học viện HAGL. Ông Quỳnh muốn được chung tay giúp cho HAGL phát triển hơn trong tương lai và giữ vững vị trí số một trong lòng người hâm mộ.

Đằng sau chuyện giám đốc đào tạo học viện HAGL thưởng nóng cho Văn Toàn Ảnh 2
Ông Trần Văn Quỳnh dành tình yêu rất lớn cho CLB HAGL. Ảnh: Anh Hữu

Đặc biệt, ông Quỳnh sẵn sàng gác phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh để đồng hành cùng CLB HAGL. Ông có thói quen động viên các cầu thủ HAGL trước mỗi trận đấu với hy vọng toàn đội đá thật hay.

Trong một lần trò chuyện, vị giám đốc đào tạo học viện HAGL cho biết mong muốn HAGL chơi thật tốt để đáp lại tình yêu của khán giả Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

Năm ngoái, HAGL cũng có những khoản thưởng lớn từ ông Trần Thanh Hải của Nutifood. Lý do HAGL đá đẹp và thăng hoa. Ông Hải sướng nên thưởng lớn cho HAGL 1 tỷ đồng (2 trận thắng TPHCM và Đà Nẵng), trong đó Văn Toàn cũng nhận được tiền thưởng riêng 100 triệu đồng khi ghi bàn vào lưới Đà Nẵng. 

Đằng sau các khoản thưởng nóng là chuyện CLB HAGL được rất nhiều người yêu mến. Họ đồng hành và dõi theo các cầu thủ trong nhiều năm với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Và những trận đấu thăng hoa của HAGL là món quà tinh thần nên được thưởng nóng. Điều đó là nguồn động viên cho toàn đội tiếp tục chơi hay.

Tất cả để thấy rằng, CLB HAGL thực sự là một đội bóng đặc biệt ở V.League. Đội bóng phố Núi luôn có những khán giả yêu mến hết mực. Họ sẵn sàng bỏ tiền túi để thưởng cho các cầu thủ nếu xem cảm thấy hay. Có thể gọi chung là tấm lòng với bóng đá đẹp và bóng đá tử tế dành cho đội bóng của bầu Đức, vì không phải đội bóng nào ở V.League cũng nhận được tình cảm như HAGL.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN