Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Rộ khoảnh khắc gia đình Đặng Văn Lâm - Yến Xuân gặp mặt bàn tính chuyện mần sui

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Hóa ra Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã lên kế hoạch cho đám cưới này từ rất lâu.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước thông tin Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân sẽ tổ chức đám cưới sau 6 năm hẹn hò. Mọi việc bắt nguồn từ chiếc clip ghi lại khoảnh khắc cầu thủ lai Tây đưa bạn gái đi xem váy cưới. Trong clip, Đặng Văn Lâm không giấu nổi sự háo hức và mong chờ vào ngày trọng đại.

Ngay lập tức, thông tin Đặng Văn Lâm - Yến Xuân kết hôn đã nhanh chóng được lan truyền. Cư dân mạng đã tích cực “đào” lại loạt khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào của cặp đôi trong suốt 6 năm qua. Nhờ thế, khán giả đã vô tình phát hiện khung hình cực kỳ quý giá. Đó là khoảnh khắc gia đình Đặng Văn Lâm gặp mặt gia đình Yến Xuân vào đầu năm nay.

Theo tìm hiểu, thủ môn Lâm Tây đã đưa bố mẹ cùng các em đến thăm gia đình Yến Xuân tại huyện Củ Chi, TP HCM vào dịp mùng 2 tết. Tại đây, bố mẹ hai bên đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ, ai nấy cũng tươi cười rạng rỡ. Thậm chí, hai người bố còn nắm chặt tay nhau để thể hiện tình “thông gia tương lai” thắm thiết. 

Rộ khoảnh khắc gia đình Đặng Văn Lâm - Yến Xuân gặp mặt bàn tính chuyện mần sui Ảnh 1
Gia đình Đặng Văn Lâm - Yến Xuân đã gặp nhau vào đầu năm nay. Ảnh FBNV

Ngay sau khi bức ảnh này được “đào” lại, cư dân mạng cho rằng phía gia đình Đặng Văn Lâm - Yến Xuân đã bàn chuyện mần sui vào đầu năm nay, nhưng chắc có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà mãi đến hôm nay cặp đôi mới chính thức công bố chuyện hỷ sự.

“Vậy là anh chị đã tính chuyện đám cưới từ lâu rồi, vậy mà giờ mới công bố”. “Giấu kĩ ghê đó nha”. “Hèn chi đầu năm thấy đăng ảnh bố mẹ hai bên là nghi nghi rồi”. “Em nghi đâu là trúng đó mà, chúc anh chị hạnh phúc”. “Mừng quá đi kết thúc có hậu cho một chuyện tình đẹp”... Cư dân mạng bình luận.

Được biết, đám cưới của Đặng Văn Lâm - Yến Xuân sẽ được tổ chức vào ngày 7/7. Địa điểm mà cặp đôi nam thanh nữ tú lựa chọn chính là thành phố biển Nha Trang. Dự đoán đây sẽ là một hôn lễ lãng mạn trên nền cát trắng cùng khung cảnh biển xanh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ