Thể thao

Gia đình Công Phượng dự trù 125 mâm cỗ, đón hơn 1.000 người dự đám cưới ở Nghệ An

Hà Vy
Chia sẻ

Một ngày trước đám cưới tại Đô Lương, Nghệ An, gia đình Công Phượng đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng.

Sau đám cưới tổ chức ở TP.HCM với khách mời chủ yếu của nhà gái, tiếp đó là bữa tiệc tưng bừng với các đồng đội, bạn bè thân ở Phú Quốc, đám cưới Công Phượng - Viên Minh sẽ diễn ra tại Đô Lương, Nghệ An, quê hương của chú rể vào ngày mai 3/12.

Một ngày trước đám cưới, gia đình Công Phượng đang hoàn tất những khâu cuối cùng. Theo đó, gia đình Công Phượng sẽ dựng ba rạp cưới trên sân bóng xóm 4 xã Mỹ Sơn với tổng diện tích 1.440 m2. 

Gia đình Công Phượng dự trù 125 mâm cỗ, đón hơn 1.000 người dự đám cưới ở Nghệ An Ảnh 1
Rạp cưới Công Phượng được dựng trên sân bóng xóm 4 xã Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An, nơi gắn bó với tuổi thơ của chân sút HAGL.

Gia đình Phượng đã thuê đơn vị tổ chức tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu và dựng rạp với chi phí cả trăm triệu đồng.

“Mấy ngày gần đây có mưa, nhưng mọi việc cũng dần ổn định, có lẽ sẽ hoàn thiện ngày 2/12 để lo cho ngày cưới hai con”, ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng, chia sẻ.

“Mâm cỗ đã đặt ở nhà hàng nên cũng không cần chuẩn bị gì nhiều, tôi chỉ nấu mấy lít rượu quê để mời bà con lối xóm vì uống rượu quê vẫn ngon hơn cả”, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng cho biết thêm.

Gia đình Công Phượng dự trù 125 mâm cỗ, đón hơn 1.000 người dự đám cưới ở Nghệ An Ảnh 2
Ngay sau đám cưới ở Nghệ An, Công Phượng sẽ tập trung cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội.

Được biết, gia đình Công Phượng đã gửi 750 thiệp mời dành cho họ hàng, bà con làng xóm. Số khách ước tính có thể lên đến 1.000 người. Ngoài các cầu thủ SLNA, nhiều cầu thủ của các câu lạc bộ khác cũng sẽ đến dự đám cưới của Công Phượng ở Nghệ An.

Ngay sau đám cưới, Công Phượng sẽ ra Hà Nội hội quân cùng các đồng đội tuyển Việt Nam ngày 6/12. Công Phượng là một trong 9 tiền đạo được HLV Park Hang Seo triệp tập lần này. Kết thúc V-League 2020, Công Phượng là chân sút nội ghi nhiều bàn thắng nhất với 6 pha lập công cho CLB TP.HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất