Thể thao

Gần 200 nghìn người đòi huỷ kết quả trận chung kết World Cup 2022

Bá Hổ
Chia sẻ

Đông đảo cổ động viên Pháp muốn tổ chức lại trận chung kết World Cup 2022.

Theo đó, khoảng 200 nghìn người đã ký tên đòi FIFA tổ chức lại trận chung kết World Cup 2022. Họ cho rằng trọng tài Marciniak đã không làm tốt nhiệm vụ với ba tình huống dẫn đến bàn thắng của Argentina.

Đầu tiên, Di Maria ngã trong vùng cấm thì Dembele không phạm lỗi. Thứ hai Mbappe bị phạm lỗi trước khi Di Maria ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Bàn thắng thứ ba của Mess có các cầu thủ Argentina đã vào sân, tính ra có tổng cộng 13 cầu thủ.

Gần 200 nghìn người đòi huỷ kết quả trận chung kết World Cup 2022 Ảnh 1
Đông đảo cổ động viên Pháp muốn tổ chức lại trận chung kết World Cup 2022.

Tất cả là lý do để nhiều CĐV Pháp đòi huỷ kết quả trận chung kết World Cup 2022 và yêu cầu Liên đoàn bóng đá thế giới tổ chức lại trận Argentina - Pháp.

Ngược lại, trọng tài Marciniak đã phản ứng với truyền thông Pháp là cố tình đào bới các vấn đề không đúng. Ông Marciniak cho rằng việc cầu thủ Argentina xuất hiện ở đường biên không ảnh hưởng gì đến trận đấu.

“Các cầu thủ dự bị đứng trong sân thì họ đã tác động gì đến trận đấu? Hủy bỏ các bàn thắng kể trên sẽ ảnh hưởng đến trận đấu. Trong khi tác động của những người đứng dậy và nhảy vào sân ăn mừng”, trọng tài Marciniak được tờ Marca (Tây Ban Nha) dẫn lời.

Trọng tài người Ba Lan tiếp tục trưng ra hình ảnh các cầu thủ Pháp cũng nhảy vào sân trong lúc Mbappe đá quả phạt đền gỡ hoà 3-3. Ông Marciniak nói rằng người Pháp đào bới tình huống của Messi có hai cầu thủ Argentina ăn mừng vào sân mà bỏ qua pha bóng của Mbappe.

Thực tế, chuyện tổ chức lại trận chung kết chỉ có trong giấc mơ của những CĐV Pháp. Đây chắc chắn là câu chuyện không thể xảy ra. Trọng tài Marciniak cũng được nhiều trọng tài hàng đầu thế giới nhận xét điều hành rất tốt trận chung kết World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất