Thể thao

FPT Shop là doanh nghiệp đầu tiên tri ân Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Vào đầu giờ chiều ngày 10/02/2022, ngay sau khi Đội tuyển nữ Việt Nam về nước, FPT Shop đã có buổi gặp gỡ ngắn để chúc mừng và tận tay trao khoản thưởng nóng 500 triệu đồng đến đội.

Cuộc giao lưu giữa FPT Shop, Báo Thanh Niên và HLV Mai Đức Chung, đội trưởng Huỳnh Như, tiền đạo Phạm Hải Yến diễn ra vào 13 giờ 30 phút tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tham dự cuộc giao lưu có ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Minh Châu, Phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Về phía Báo Thanh Niên có nhà báo Trần Quang Tuyến, Nguyễn Lan Phương. Về phía FPT Shop có chị Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc điều hành.

FPT Shop vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên có buổi gặp gỡ và trao tận tay tuyển nữ Việt Nam khoản thưởng nóng nhằm góp phần khích lệ tinh thần của các “cô gái vàng”.

Chị Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Shop bày tỏ cảm xúc vui mừng và tự hào về chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam: "Theo dõi và biết được hành trình vượt khó của các bạn, FPT Shop vô cùng cảm phục, các bạn rất kiên cường, không bao giờ xem nỗi nhọc nhằn là trở lực trên đường đi đến thành công, vẫn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Xin cảm ơn HLV Mai Đức Chung và mỗi thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam. Xin cảm ơn "những bóng hồng quả cảm" đã phát huy tinh thần của những “con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”, tinh thần của phụ nữ Việt bất khuất, bền bỉ, kiên trì để mang niềm vinh quang về cho đất nước.

HLV Mai Đức Chung bày tỏ cảm ơn sâu sắc nhà tài trợ, người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thanh Niên đã luôn đồng hành với bóng nữ Việt Nam. Ông rất vui mừng, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ đối với Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam. Đội tuyển bóng đá nữ xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới để có nhiều thành công trong tương lai.

HLV Mai Đức Chung phát biểu cảm ơn.

Xin chúc Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam "chân cứng đá mềm" chinh phục những thành tựu mới, FPT Shop hi vọng món quà gửi tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần, góp phần giúp các bạn tự tin bước vào hành trình World Cup đang đón đợi trước mắt với tất cả niềm đam mê mãnh liệt.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất