Sao Sport

Sao Sport

FAT điều tra vụ việc giữa nhân viên của Madam Pang và cầu thủ Thái Lan: Nữ tỷ phú có mất chức?

Bá Hổ
Chia sẻ

Mặc dù Madam Pang đã lên tiếng xin lỗi khá lâu nhưng Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vẫn mở cuộc điều tra sự việc một nhân viên của nữ tỷ phú có hành vi quấy rối tình dục với cầu thủ U23 Thái Lan.

Tờ Thairath (Thái Lan) đã thông tin rằng, vụ cầu thủ U23 Thái Lan bị quấy rối tình dục tạo hình ảnh tiêu cực, gây tổn hại đến hình ảnh của Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Do đó, một ủy ban điều tra sẽ vào cuộc để làm rõ sự thật. Báo cáo về vụ việc này sẽ được gửi lên AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á).

Đích thân Chủ tịch FAT ông Somyot Poompanmoung ra thông báo mở cuộc điều tra sự việc vào hôm qua 6/7. Lý do vụ việc này đã lan truyền ra nhiều nước và gây ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Thái Lan.

FAT điều tra vụ việc giữa nhân viên của Madam Pang và cầu thủ Thái Lan: Nữ tỷ phú có mất chức? Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan đăng tin FAT điều tra vụ nhân viên của Madam Pang quấy rối tình dục cầu thủ U23 Thái Lan.

Trước đó, nhân viên của Madam Pang được cho có hành vi quấy rối tình dục các cầu thủ U23 Thái Lan trong bữa tiệc không có sự hiện diện của nữ tỷ phú. Nhưng hình ảnh của buổi tiệc được phát trực tiếp trên mạng xã hội khiến cho người hâm mộ Thái Lan bức xúc.

Ngay sau đó, Madam Pang đã liên tiến xin lỗi về sự việc này. Nữ tỷ phú nói: "Với tư cách là trưởng đoàn của đội tuyển quốc gia Thái Lan và người giám sát trực tiếp dù không có mặt ở sự kiện này, tôi nghe sự việc cảm thấy bất an. 

Tôi đã mất một thời gian hỏi các bên để biết sự thật. Tôi cũng gọi cho tất cả các nhóm, những người liên quan để hỏi về vụ việc. Cho đến khi biết rằng toàn bộ câu chuyện không phải do cố ý, Pang cũng xin lỗi và kêu gọi đừng để những sự việc như vậy xảy ra nữa".

FAT điều tra vụ việc giữa nhân viên của Madam Pang và cầu thủ Thái Lan: Nữ tỷ phú có mất chức? Ảnh 2
Madam Pang từng công khai xin lỗi vào giữa tháng 6 năm nay.

“Pang muốn thông qua sự việc này để khẳng định rằng, Pang muốn tất cả có sự tôn trọng lẫn nhau. Không được xảy mọi hình thức có hành vi lạm dụng, bao gồm hành động lẫn lời nói. Tôi cũng nhấn mạnh vấn đề này với tất cả các nhóm để ngăn chặn điều đó có thể xảy ra một lần nữa. Tôi nghiêm cấm với bất kể ai", Madam Pang khẳng định mọi chuyện sẽ không tái diễn.

Sau gần 1 tháng, sự việc này bất ngờ được FAT mở cuộc điều tra để báo lên AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á). Truyền thông Thái Lan lo ngại có thể ảnh hưởng đến Madam Pang, thậm chí có thể mất chức.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN