Sao Sport

Sao Sport

Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài

Song Tử
Chia sẻ

Người hâm mộ Việt Nam không giấu được thất vọng và ức chế với VAR và trọng tài sau trận thua của thầy trò HLV Park Hang Seo trước Oman.

Khuya ngày 12/10, tuyển Việt Nam có chuyến làm khách trên sân của Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 và nhận thất bại 1-3 trước đội chủ nhà.

Một lần nữa, trọng tài và công nghệ VAR lại trở thành “hung thần” của tuyển Việt Nam. Trọng tài chính Makhadmeh liên tục sử dụng công nghệ VAR khiến trận đấu bị gián đoạn, làm giảm hứng thú của khán giả.

Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 1
VAR và trọng tài liên tục làm gián đoạn trận Việt Nam vs Oman.

Trong trận đấu này, trọng tài Makhadmeh đã hai lần thổi phạt penalty tuyển Việt Nam sau hai tình huống phạm lỗi của Tấn Tài và Duy Mạnh. Trọng tài Makhadmeh cũng xem VAR trong tình huống Tiến Linh ghi bàn vào lưới Oman và rất may là ông đã công nhận bàn thắng cho tuyển Việt Nam. 

Liên tục sử dụng VAR trong các tình huống gây bất lợi cho tuyển Việt Nam, nhưng ông Makhadmeh lại gây tranh cãi khi không sử dụng công nghệ trong tình huống Quang Hải bị kéo ngã trong vòng cấm. Ở khu vực chỉ đạo, HLV Park Hang Seo đã phản ứng mạnh nhưng không thể thay đổi quyết định của trọng tài.

Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 2
Quang Hải bị kéo ngã trong vòng cấm, nhưng trọng tài Makhadmeh lại không sử dụng VAR khiến tuyển Việt Nam bức xúc.

Phải sòng phẳng rằng Oman chơi bóng ở đẳng cấp cao hơn tuyển Việt Nam, nhưng việc trọng tài và VAR liên tục can thiệp cũng khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng ức chế và thất vọng. Ngay trong lúc trận đấu diễn ra, nhiều fan Việt đã bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội.

Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 3
Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 4
Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 5
Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 6
Fan Việt ức chế, thất vọng với VAR và trọng tài Ảnh 7
Fan Việt phản ứng với VAR và trọng tài.

Như vậy, tuyển Việt Nam toàn thua trong cả 4 lượt trận bảng B vòng loại cuối World Cup 2022. Kết quả cho thấy, vòng loại cuối này thực sự là sân chơi quá tầm với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN