Sao Sport

Sao Sport

Fan quá khích ném cốc vào người Ronaldo

Hà Vy
Chia sẻ

Ronaldo đã gặp sự cố khi ăn mừng bàn thắng thứ hai vào lưới tuyển Pháp ở lượt đấu cuối bảng F vòng chung kết EURO 2020 rạng sáng 24/6 (giờ Hà Nội).

Ronaldo đã tỏa sáng trong lượt đấu cuối bảng F khi ghi cả hai bàn thắng vào lưới tuyển Pháp. Với trận hòa 2-2, Bồ Đào Nha đã giành vé vào vòng 1/8 EURO 2020 với tư cách là đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Fan quá khích ném cốc vào người Ronaldo Ảnh 1
Ronaldo ăn mừng bàn thắng thứ hai vào lưới tuyển Pháp.

Sau khi ghi bàn thắng thứ hai vào lưới Pháp, Ronaldo đã chạy ra đường biên ăn mừng với các cổ động viên Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, một số fan quá khích không phải của Seleccao đã ném vài vật cứng vào siêu sao 36 tuổi.

Những hình ảnh cho thấy có ít nhất 2 chiếc cốc được ném trên khán đài xuống vị trí mà Ronaldo ăn mừng, và một đã trúng lưng của CR7. Trọng tài chính sau đó đã phải yêu cầu các nhân viên an ninh làm tốt hơn công việc của mình.

Fan quá khích ném cốc vào người Ronaldo Ảnh 2
Fan quá khích đã ném một vài vật cứng vào người Ronaldo.

Với cú đúp vào lưới tuyển Pháp, Ronaldo cân bằng cân bằng thành tích ghi bàn nhiều nhất cho ĐTQG mà huyền thoại bóng đá Iran là Ali Daei nắm giữ nhiều năm qua, với 109 bàn.

CR7 cũng trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên ghi 21 bàn tại các vòng chung kết EURO và World Cup. Siêu sao người Bồ Đào Nha vượt qua thành tích cũ của cựu danh thủ tuyển Đức là Miroslav Klose với 19 bàn.

Ronaldo cũng tạm thời dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Euro 2020 với 5 pha lập công, nhiều hơn 2 bàn so với người đứng gần nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN