Sao Sport

Sao Sport

Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông'

Hà Vy
Chia sẻ

Chiến thắng thuyết phục trước Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021 đã trở thành niềm cảm hứng cho những tín đồ chế ảnh hâm mộ HAGL.

Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 1
Chiều 18/4, HAGL tiếp đón Hà Nội FC trong trận cầu tâm điểm của vòng 10 V-League 2021. Thầy trò HLV Kiatisak đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 nhờ tuyệt phẩm của Xuân Trường và ngay lập tức, các fan HAGL đã chế ảnh cà khịa Hà Nội FC. 
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 2
Sau nhiều năm, HAGL mới đánh bại được Hà Nội FC. Các fan HAGL chế giễu Hà Nội FC chỉ là "hổ nhồi bông", còn đoàn quân của Zico Thái mới là hổ đích thực.
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 3
Bầu Đức từng tuyên bố, HAGL chỉ "đá cho vui, không quan tâm tới điểm số". Nhưng mùa này, với sự xuất hiện của HLV Kiatisak và những ngoại binh chất lượng, HAGL đang thăng hoa ở ngôi đầu bảng xếp hạng.
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 4
Các fan chế lại lời bài hát "Trái tim bên lề" để mỉa mai Hà Nội FC. Kể ra thì Hà Nội FC cũng "cay" thật bởi trận thua chiều tối qua khiến đội bóng Thủ đô tiếp tục rơi vào khủng hoảng.
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 5
Các fan HAGL chia sẻ lại phát biểu của Quang Hải trước trận. Khoảng cách bây giờ không phải là 9, mà đã được nâng lên thành 12 điểm sau trận đấu trên sân Pleiku hôm 18/4.
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 6
HAGL đang cảm thấy "lạnh" khi đứng trên đỉnh cao. Đoàn quân của HLV Kiatisak hiện có 25 điểm, đứng trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Phải rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy đội bóng phố núi bay cao đến vậy.
Fan HAGL chế ảnh cà khịa: 'Hà Nội FC chỉ là... hổ nhồi bông' Ảnh 7
Xuân Trường chính là người hùng của HAGL sau trận đấu hôm 18/4 với siêu phẩm sút xa tung lưới thủ môn Tấn Trường. Sau trận, Xuân Trường đã bật khóc nghẹn ngào và hình ảnh xúc động của tiền vệ người Tuyên Quang cũng trở thành cảm hứng sáng tác của fan. Ở vòng đấu thứ 11, HAGL sẽ di chuyển ra bắc làm khách trên sân Thanh Hóa vào lúc 17h00 ngày 28/4.
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN