Sao Sport

Sao Sport

Fan cuồng Italia xăm cảnh Chiellini kéo ngã Saka

Thành An
Chia sẻ

Một cổ động viên của tuyển Italia đã xăm khoảnh khắc trung vệ Chiellini kéo cổ áo Saka trong trận chung kết EURO 2020 lên bắp tay.

Những phút bù giờ cuối cùng của hiệp hai trận chung kết EURO 2020 giữa Anh và Italia, Chiellini đã có hành động kéo ngã Saka.

Đây là khoảnh khắc ấn tượng nhất, nhưng cũng để lại nhiều tranh cãi nhất sau giải đấu. Các cổ động viên Anh thậm chí còn kêu gọi UEFA tổ chức lại trận chung kết vì tình huống này.

Fan cuồng Italia xăm cảnh Chiellini kéo ngã Saka Ảnh 1
Tình huống Chiellini kéo ngã Saka.

Sắp bước sang tuổi 37, “ông chú” Chiellini không thể theo kịp Saka trong tình huống phản công đó. Nếu Anh ghi bàn ở thời điểm đó, đấy sẽ là dấu chấm hết cho Italia.

Với người hâm mộ Italia, Chiellini thực sự là một người hùng. Pha phạm lỗi đó chẳng khác nào việc đội trưởng của Italia đã ngăn cản Saka mang cúp về cho Tam sư.

Pha phạm lỗi của Chiellini càng có ý nghĩa hơn khi Italia đã giành chiến thắng trên loạt đá luân lưu để lần thứ hai trong lịch sử vô địch EURO. Lần đầu tiên Azzurri lên đỉnh châu Âu là năm 1968.

Fan cuồng Italia xăm cảnh Chiellini kéo ngã Saka Ảnh 2
Hình xăm tuyệt đẹp khoảnh khắc ấn tượng, nhưng cũng gây tranh cãi ở EURO 2020.

Một fan cuồng của Italia mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội hình xăm tuyệt đẹp về khoảnh khắc Chiellini kéo áo Saka, kèm theo đó là chiếc Cúp EURO danh giá.

Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN