Sao Sport

Sao Sport

Duy Mạnh chính thức kết thúc thời gian hồi phục chấn thương

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau 9 thánh vắng bóng trên sân cỏ vì chấn thương, cuối cùng Đỗ Duy Mạnh cũng đã báo tin vui sẽ sớm quay trở lại thi đấu.

Mới đây, Trung vệ Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị đã đồng hành cũng mạnh trong thời gian anh hồi phục chấn thương: “Kết thúc thời gian phục hồi chấn thương. Cám ơn Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam và CLB Hà Nội. Đặc biệt là cám ơn sâu sắc đến Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF suốt thời gian qua đã giúp Mạnh tận tình và chu đáo nhất có thể, để Mạnh sớm có thể quay lại với bóng đá. Hẹn gặp lại mọi người ở trên sân cỏ ạ”.

Duy Mạnh chính thức kết thúc thời gian hồi phục chấn thương Ảnh 1

Cùng với đó là những hình ảnh Duy Mạnh chăm chỉ tập luyện để có thể nhanh chóng hồi phục như ngày hôm nay. Nhiều khán giả đã bày tỏ niềm vui khi chàng cầu thủ điển trai sắp quay trở lại sân cỏ. Cầu thủ CLB Hà Nội là người có lượng fans đông đảo nhất nhì làng bóng đá Việt. Cổ động Viên đang mong đợi vào những màn trình diễn trên sân cỏ của Mạnh "Gắt". 

Duy Mạnh chính thức kết thúc thời gian hồi phục chấn thương Ảnh 2

Trung vệ của Hà Nội FC dính chấn thương ở trận Siêu cúp QG 2020 với TP. HCM vào tháng 3/2020. Chỉ sau 5 phút, Đỗ Duy Mạnh gục xuống với hình ảnh đau đớn, quằn quại. Duy Mạnh được xác định bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và nghỉ dài hạn. Chấn thương khiến anh không thể góp mặt cùng Hà Nội ở mùa giải 2020. Anh được đưa sang Singapore để phẫu thuật chấn thương. 

Duy Mạnh chính thức kết thúc thời gian hồi phục chấn thương Ảnh 3

Sau đó, hình ảnh anh chàng âm thầm ngồi dưới khán đài theo dõi đồng đội thi đấu khiến ai cũng phải chạnh lòng. Rồi mọi cố gắng sẽ có kết quả tốt, sau những ngày tập luyện chăm chỉ cuối cùng ngày anh quay trở lại với trái bóng đã đến. Đây là tin vui cho bóng đá Việt và NHM. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN