Sao Sport

Sao Sport

Chia tay AFF Cup 2020 vì va chạm với cầu thủ đánh Đình Trọng, Duy Mạnh nhắn lời cảm động

Bá Hổ
Chia sẻ

Mặc dù không phải làm phẫu thuật nhưng Duy Mạnh đành nói lời chia tay AFF Cup 2020 sau pha va chạm với Supachai của Thái Lan.

Sau pha tranh chấp với Supachai ở phút 82, Duy Mạnh bị trọng tài thổi phạt và tuyển Việt Nam bị phạt đền. Tuy nhiên, Chanathip đã không thắng được thủ môn Nguyên Mạnh trên chấm 11m.

Duy Mạnh đã bị đau sau tình huống kể trên. Anh được các bác sỹ chăm sóc nhưng không thể tiếp tục thi đấu. HLV Park Hang Seo đã thay Duy Mạnh bằng hậu vệ Xuân Mạnh ở những phút cuối trận đấu với Thái Lan.

Cần nhắc, Suphachai của Thái Lan từng chơi xấu xí khi đánh nguội Đình Trọng ở trận U23 Thái Lan thua Việt Nam 0-4. Tuy nhiên, Supachai đã được xoá án treo giò ở VCK U23 châu Á 2020.

Với chấn thương trật khớp vai, Duy Mạnh được các bác sĩ khám và tư vấn không cần phải phẫu thuật. Nhưng Duy Mạnh đã phải nói lời chia tay AFF Cup 2020 vì không thể hồi phục cho trận bán kết lượt về, kể cả Việt Nam vào chung kết thì anh không kịp góp mặt.

Chia tay AFF Cup 2020 sau va chạm với cầu thủ đánh Đình Trọng, Duy Mạnh nhắn lời cảm động! Ảnh 1
Mặc dù không phải làm phẫu thuật nhưng Duy Mạnh đành nói lời chia tay AFF Cup 2020 sau pha va chạm với Supachai của Thái Lan. Ảnh: FBNV

Trước nỗi buồn này, Duy Mạnh gửi lời động viên đến toàn đội: “Kết quả bất lợi và cực kỳ khó khăn cho chúng ta. Tất cả đã thể hiện là tinh thần Việt Nam: Không bao giờ bỏ cuộc.

Mạnh tin rằng các đồng đội của Mạnh sẽ thi đấu hết khả năng, sức lực, tinh thần ở trận lượt về. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn một điều đồng đội của tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

Mạnh gặp phải chấn thương vai, giờ đã ổn hơn nhiều. Có thể không cùng đồng đội thi đấu được, nhưng luôn cùng nhau chia sẻ trong mọi hoàn cảnh. Cám ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Mạnh.

Mong mọi người hãy đồng hành và tiếp tục cổ vũ đội tuyển Việt Nam, vì đó là động lực để cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Vào ngày 26/12, tuyển Việt Nam đá trận bán kết lượt về với Thái Lan. Ông Park sẽ thay Duy Mạnh bằng Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN