Sao Sport

Sao Sport

Bầu Hiển động viên, HLV Đà Nẵng FC xem nhẹ trận thua Hà Nội

Team Thể Thao
Chia sẻ

HLV Phan Thanh Hùng không cho rằng thất bại trước Hà Nội FC là “thảm hoạ”, bởi Đà Nẵng FC rộng cửa trụ hạng so với 4 đội bóng khác.

Sau trận thua Hà Nội FC 0-3, CLB Đà Nẵng được bầu Hiển động viên, kèm theo hành động cùng nhau hô quyết tâm. Ông bầu nổi tiếng của CLB Hà Nội cũng từng thưởng cho Đà Nẵng FC 200 triệu đồng sau trận thua Hà Nội 1-2 ở Cúp Quốc gia 2022.

Được bầu Hiển động viên, HLV Đà Nẵng FC xem nhẹ trận thua Hà Nội Ảnh 1
Bầu Hiển động viên CLB Đà Nẵng sau trận thua Hà Nội 0-3.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng (CLB Đà Nẵng) nói: “Thua Hà Nội không phải thảm họa. Thua đội đua trụ hạng mới nguy hiểm vì chỉ cách nhau một trận thắng”.

“Đá với CLB Hà Nội thời điểm hiện tại rất khó tránh khỏi kết quả thua. Tôi ghi nhận tinh thần thi đấu của các học trò. Đội tôi mất một số trụ cột nên tôi cũng trao cơ hội cho các em trẻ. Họ đã làm hết khả năng”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết ông chấp nhận dùng nhiều cầu thủ trẻ với mong muốn muốn các trụ cột nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các em trẻ. Thành tích đầu mùa tốt nhưng về sau một số trụ cột chấn thương gây ra khó khăn cho đội bóng.

CLB Đà Nẵng đang có 22 điểm, hơn đội bóng bét bảng Sài Gòn FC 3 điểm. Ba đội bóng khác có điểm số lần lượt gồm Hà Tĩnh 19 điểm, Nam Định 20 điểm, TPHCM 21 điểm.

Được bầu Hiển động viên, HLV Đà Nẵng FC xem nhẹ trận thua Hà Nội Ảnh 2
Đà Nẵng vẫn tự tin trụ hạng. Ảnh: VPF

Trong khi đó, Hà Nội FC trở lại ngôi nhất bảng nhờ chiến thắng 3-0 trước Đà Nẵng. Hà Nội hơn 2 điểm so với Hải Phòng và đá ít hơn đối thủ 1 trận.

"Sau trận thua 2-3 đầy đáng tiếc trước Hải Phòng, CLB Hà Nội gặp vấn đề về tinh thần. Chúng tôi đã dành nhiều ngày sau đó để tập trung chuẩn bị cho trận đấu vòng 22 này. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ bằng chiến thắng trước Đà Nẵng và sẽ tập trung cho những trận còn lại để vô địch", HLV Chun nói.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN