Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

'Đừng gọi tôi là bầu Quỳnh'

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Đó là chia sẻ của ông Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch CLB bóng đá Kon Tum.

Saostar đã đặt câu hỏi rằng: Nhiều người yêu mến đang gọi là bầu Quỳnh, ông nghĩ thế nào về danh xưng này?

Ông Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch CLB bóng đá Kon Tum thẳng thắn trả lời: “Đừng gọi tôi là ông bầu hay bầu Quỳnh. Tôi chỉ là một người yêu bóng đá, một người bạn, người anh, người chú của các cầu thủ. Tôi chưa có đóng góp gì đáng kể cho bóng đá Việt Nam.

Hai tiếng ông bầu hãy trân trọng dành cho những người có những đóng góp lâu dài và tích cực cho cả nền bóng đá Việt Nam lâu nay như: Bầu Đức, Bầu Thắng, Bầu Hiển… Họ thực sự là những ông bầu cần được ghi nhận và tôn trọng”.

'Đừng gọi tôi là bầu Quỳnh' Ảnh 1
Ông Trần Văn Quỳnh cho rằng hai tiếng ông bầu dành cho bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hiển…, vì có sự đóng góp rất lớn cho bóng đá Việt Nam.

Ông Trần Văn Quỳnh là doanh nhân đến với bóng đá theo cách đặc biệt và làm bóng đá càng đặc biệt. Có thể nói hiếm có khi tất cả cầu thủ đều dành sự tôn trọng rất lớn cho vị doanh nhân này, còn những người làm bóng đá yêu mến và sẵn sàng kết bạn với ông Quỳnh.

Cũng ít ai biết rằng, rất nhiều nghệ sỹ quen biết ông Trần Văn Quỳnh và luôn gọi bằng hai tiếng: Anh Quỳnh. Hoa hậu Hoàng Y Nhung nói về ông Trần Văn Quỳnh trong buổi gala của CLB Bóng đá Kon Tum: “Anh Quỳnh là một người anh mà Nhung rất kính trọng vì yêu mến, bởi anh ấy là một người tử tế”.

Ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam - ông Võ Quốc Thắng nói: “Một doanh nhân trẻ đang tạo được ấn tượng tốt là Trần Văn Quỳnh (Chủ tịch Vị Trí Vàng Group), khi gác công việc để đóng góp cho bóng đá trẻ và tài trợ nhiều cho bóng đá. Tôi nghĩ họ đã thể hiện được năng lực trong thời gian qua, đóng góp cho bóng đá bằng những việc làm thực tế”.

Một người muốn được mọi người yêu mến, tôn trọng thì tư cách của họ quyết định chứ không phải vị thế hay địa vị. Chủ tịch Trần Văn Quỳnh phải là một người đặc biệt mới nhận được sự yêu mến của nhiều người, bao gồm những doanh nhân bóng đá và các người nổi tiếng trong xã hội.

Câu chuyện diễn ra ở đêm gala của CLB Kon Tum là ví dụ thiết thực. Cầu thủ Đình Thông bị đứt dây chằng sau pha va chạm ở trận đấu với Phú Yên, thuộc vòng loại ở bảng A giải hạng Ba Quốc gia 2022. Ông Trần Văn Quỳnh cho Đình Thông một năm tiền lương với quan điểm nhân văn:“Chú tặng số tiền này để cháu an tâm lo chữa trị chấn thương một cách tốt nhất. Về chi phí điều trị, chú lo toàn bộ để chữa trị cho cháu, CLB mời bác sĩ giỏi nhất Việt Nam làm phẫu thuật cho cháu, kể cả đưa ra nước ngoài điều trị”.

Cầu thủ trẻ Đình Thông nghe xong lời tâm sự của ông Trần Văn Quỳnh thì hai mắt đỏ hoe mắt trong niềm vui sướng. Cầu thủ này xúc động đến mức không nói thành lời trước sự tử tế của vị Chủ tịch CLB Kon Tum.

'Đừng gọi tôi là bầu Quỳnh' Ảnh 2
Chủ tịch Trần Văn Quỳnh cho Đình Thông một năm tiền lương và lo toàn bộ chi phí chữa chấn thương.

Những người hâm mộ bóng đá Kon Tum chứng kiến sự việc này đều hết sức ngạc nhiên. Khi không phải ai cũng chịu trách nhiệm chữa trị cho cầu thủ trẻ giống như chăm lo cho tuyển thủ quốc gia, kèm theo khoản tiền lương trọn một năm để cầu thủ an tâm vượt qua khó khăn. Đây là hành động đẹp và xứng đáng với hai chữ tử tế trong bóng đá.

Bóng đá Việt Nam cần lắm những người làm bóng đá tâm huyết và đặc biệt đề cao giá trị thật: Đam mê thật, làm thật và cống hiến thật. Và thật vui khi giai đoạn sắp chuyển giao trước Đại hội VFF khoá 9 thì bóng đá Việt Nam có thêm nhiều doanh nhân đam mê bóng đá, điển hình và tiêu biểu là ông Trần Văn Quỳnh.

Đổi tên thành CLB Kon Tum

Hôm nay (1/11/2022), CLB Vị Trí Vàng Kon Tum chính thức đổi tên thành CLB Bóng đá Kon Tum. Đây là lời hứa của ông Trần Văn Quỳnh với người hâm mộ tỉnh Kon Tum và lời hứa được thực hiện ngay sau khi kết thúc giải hạng Ba Quốc gia 2022. Đội bóng đã tổ chức cuộc thi thiết kết logo cho đúng với tên gọi CLB Bóng đá Kon Tum.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ