Sao Sport

Sao Sport

Đức Huy bị đuổi vì... đánh vào mặt đối thủ, Hà Nội FC thua Viettel!

Văn Nhân
Chia sẻ

Đội bóng của bầu Hiển tiếp tục mang đến hình ảnh xấu xí trong ngày thua Viettel 0-1, bởi Đức Huy bị đuổi khỏi sân vì đánh đối thủ.

Trong một pha bóng tranh chấp với cầu thủ Viettel ở phút cuối hiệp 2, Đức Huy chơi tiểu xảo khi giật cùi chỏ thẳng vào mặt cầu thủ Hữu Thắng. Trọng tài Ngô Duy Lân đứng rất gần nên lập tức rút thẻ đỏ đuổi tiền vệ của Hà Nội FC.

Một tình huống phạm lỗi có thể nói đầy thô thiển của Đức Huy trước Hữu Thắng. Đó thực sự là pha bóng đáng bị chê trách khi Hà Nội FC mất hai trụ cột trước Viettel vì án phạt nguội sau vòng 7: Văn Quyết (cấm 2 trận), Việt Anh (cấm 3 trận).  

Ngoài Đức Huy bị đuổi vì... đánh trúng mặt đối thủ, ngoại binh của Viettel là Caique nhận 2 thẻ vàng nên cũng truất quyền thi đấu.

Một trận đấu được xem "đỉnh cao" của bóng đá Việt Nam, do cả Hà Nội FC và Viettel sở hữu những cầu thủ giỏi của đội tuyển Việt Nam. Nhưng hai đội bóng đều có cầu thủ bị đuổi khỏi sân do chơi xấu. Thêm một trận đấu xuất hiện sự xấu xí ở V.League 2021, nhất là pha giật cùi chỏ vào mặt Hữu Thắng của Đức Huy.

Đức Huy bị đuổi vì... đánh vào mặt đối thủ, Hà Nội FC thua Viettel! Ảnh 1
Trọng Hoàng ghi bàn giúp Viettel hạ Hà Nội FC. Đội bóng của bầu Hiển còn mất quân vì Đức Huy đánh vào mặt đối thủ. Ảnh: VPF

Hà Nội FC đã thua Viettel khi Trọng Hoàng có bàn thắng rất đẹp mắt ở phút thứ 7. Tiền vệ người xứ Nghệ có cú sút xa khiến thủ môn Tấn Trường đứng chôn chân. 

Thực tế, Hà Nội FC đã có trận đấu không hề tồi với những cơ hội bị bỏ lỡ của Thái Quý và Quang Hải trong hiệp 1. Quang Hải đá phạt trực tiếp trúng cột dọc đầy đáng tiếc, còn Thái Quý đá ra ngoài khi đối mặt thủ môn Nguyên Mạnh.

Thua CLB Viettel 0-1, Hà Nội FC có 2 thất bại liên tiếp ở V.League 2021, cũng như có thêm 1 trận đấu để lại hình ảnh xấu xí trong mắt ngoài hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam. Đội bóng của bầu Hiển thực sự đang khiến cho nhiều người ngao ngán vì nhiều tuyển thủ (Văn Quyết, Việt Anh, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh) liên tục mang đến các tình huống chơi xấu đối thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN