Thể thao

Dự đoán của siêu máy tính mang tin buồn đến cho Man Utd

Thành An
Chia sẻ

Theo kết quả dự đoán của siêu máy tính, Man Utd sẽ kết thúc Ngoại hạng Anh 2020/21 ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Với chiến thắng đậm 6-2 trước Leeds Utd hôm 20/12 vừa qua, Man Utd đã hiên ngang góp mặt ở vị trí thứ 3 với 26 điểm sau 13 trận, kém đội đầu bảng Liverpool khoảng cách 5 điểm và chỉ kém Tottenham đúng 1 điểm nhưng vẫn còn một trận chưa đấu.

Dự đoán của siêu máy tính mang tin buồn đến cho Man Utd Ảnh 1
Man Utd đang vươn lên mạnh mẽ.

Nếu thắng trận đấu bù vòng 1 gặp Burley, đoàn quân của HLV Solskjaer sẽ vươn lên thứ hai và rút ngắn khoảng cách với Liverpool xuống chỉ còn hai điểm. Ở một nửa thành Manchester, các fan Man Utd đã nghĩ tới cuộc đua vô địch.

Nhưng theo kết quả dự đoán của siêu máy tính, Man Utd sẽ chỉ kết thúc Ngoại hạng Anh 2020/21 ở vị trí thứ 8 mà thôi. 

Dự đoán của siêu máy tính mang tin buồn đến cho Man Utd Ảnh 2
Nhưng siêu máy tính dự đoán, Man Utd chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8.

Siêu máy tính dự đoán, Liverpool sẽ bảo vệ thành công ngai vàng Premier League với 85 điểm, hơn nhà á quân Tottenham hai điểm. Dự đoán gây sốc của siêu máy tính là Aston Villa xếp thứ 3, giành vé Champions League, đứng trên cả Chelsea.

Vị trí thứ 5, 6 và 7 thuộc về Leicester, Southampton và Everton. Man City được dự đoán thậm chí còn đứng sau Man Utd, ở vị trí thứ 9. Trong khi đó, Arsenal sẽ xếp thứ 16 với 32 điểm, khoảnh cách không quá chênh lệch với nhóm xuống hạng.

Ở BXH hiện nay, Arsenal chỉ nhiều hơn Fulham có 4 điểm (14 so với 10) nên nếu không muốn dự đoán của siêu máy tính thành hiện thực, đội bóng Bắc London cần phải nỗ lực hơn trong thời gian tới để cải thiện vị trí.

Dự đoán của siêu máy tính mang tin buồn đến cho Man Utd Ảnh 3
Bảng xếp hạng hiện tại của Ngoại hạng Anh 2020/21.

Siêu máy tính cũng chỉ ra Burnley, West Brom và Sheffiled United là ba cái tên sẽ phải xuống chơi ở giải Hạng Nhất mùa sau. 

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất