Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Động thái lạ của vợ Đoàn Văn Hậu

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Động thái của vợ Đoàn Văn Hậu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu bất ngờ có động thái lạ khiến dân tình đổ dồn sự chú ý. Theo đó, người đẹp bất ngờ mở tính năng giới hạn bình luận, không để cho người lạ dễ dàng để lại "dấu vết" trên trang cá nhân.

Hành động của vợ Đoàn Văn Hậu khiến ai nấy cũng phải đặt nhiều nghi vấn. Nhiều người đồn đoán Doãn Hải My đang muốn thanh lọc, tránh trường hợp gặp những bình luận kém duyên, có phần tiêu cực.

Động thái lạ của vợ Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Doãn Hải My bất ngờ giới hạn tính năng bình luận.

Vài ngày trước đó, Doãn Hải My liên tiếp bị mỉa mai. Đầu tiên phải kể đến việc vợ Đoàn Văn Hậu bị mỉa mai dùng chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền. Sự việc này đã khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng đính chính.

"Bạn theo dõi mình thì sẽ thấy mình đang dùng các sản phẩm này hàng ngày. Nói vậy oan cho mình quá nè. Mình dùng ok thì mới dám chia sẻ cho mọi người mà".

Nối tiếp bình luận kém duyên này, một người dùng mạng xã hội khác cho rằng Doãn Hải My khoe của. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc chia sẻ những bí quyết chăm sóc con trẻ của vợ Đoàn Văn Hậu. Từ phía góc nhìn của Doãn Hải My, cô thừa nhận máy hút và máy hâm sữa là đồ dùng cần thiết để chăm con. 

Tuy nhiên, dòng chia sẻ này lại vô tình khiến hội mẹ bỉm không có tài chính chạnh lòng. Điều này khiến cô cũng mang về loạt bình luận chẳng mấy thiện chí. Đơn cử như: "Một chiếc clip sặc mùi tiền", "Thật buồn khi sinh con trong điều kiện kinh tế không đủ"...

Động thái lạ của vợ Đoàn Văn Hậu Ảnh 2
Thời gian qua, Doãn Hải My liên tục nhận về một số bình luận tiêu cực.

Có lẽ, sau những sự cố vừa qua đã một phần giúp Doãn Hải My cẩn trọng hơn trong việc hoạt động và phát ngôn trên mạng xã hội. Do đó, cô dường như đã chọn lựa cách bật tính năng giới hạn bình luận.

Dù đã "vượt cạn" nhưng Doãn Hải My chỉ mới chính thức công khai nhóc tì trong khoảng thời gian gần đây. Con đầu lòng của gia đình Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây chú ý với diện mạo bụ bẫm, đáng yêu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ