Thể thao

Đội trưởng CLB TPHCM đá phủi, tại sao bị chấn thương?

Hoài Anh
Chia sẻ

Từ thông tin của Saostar, đội trưởng CLB TPHCM - Đỗ Văn Thuận bị chấn thương và có thể nhận án phạt nội bộ.

Theo một thành viên từ đội TPHCM, Đỗ Văn Thuận dính một chấn thương ở chân. Điều này khiến cho CLB TPHCM tìm hiểu nguyên nhân, bởi tiền vệ này từng tham gia một giải đấu phủi vào cuối tháng 11 năm nay.

Theo đó, Đỗ Văn Thuận đã đá phủi ở giải đấu 7 người ngoài phía Bắc trong tư thế đội trưởng của FC Nguyễn Trãi. Phút 9, từ một pha bóng không có gì nguy hiểm, Văn Thuận nhảy lên tranh bóng, sau đó có biểu hiện chấn thương. Đây là trận đấu diễn ra vào chiều ngày 29/11 giữa FC Nguyễn Trãi và Văn Minh. 

Sau tình huống này, Văn Thuận được sự chăm sóc của nhân viên y tế và đá hết trận đấu. Đội trưởng CLB TPHCM chính là người có pha đá phạt kiến tạo bàn thắng ở phút bù giờ thứ nhất cho FC Nguyễn Trãi, qua đó đội bóng này thắng 1-0 trước Văn Minh.

Đội trưởng CLB TPHCM đá phủi bị chấn thương nặng? Ảnh 1
Văn Thuận gặp chấn thương ở trận đấu giữa FC Nguyễn Trãi và Văn Minh. Ảnh: CLB TPHCM

Dù vậy, một thông tin bất ngờ là Văn Thuận đã phải chữa trị vì chấn thương cách đây vài ngày. 

Với những hình ảnh Văn Thuận đá phủi ở phía Bắc và chấn thương, sau đó có những bước đi tập tễnh trong hiệp 1, lãnh đạo CLB TPHCM đã có những dấu hỏi lớn về nguyên nhân dẫn đến chuyện cầu thủ này gặp chấn thương cách đây vài ngày.

Cũng theo thông tin của Saostar, lãnh đạo CLB TPHCM đang tìm hiểu được lý do khiến Văn Thuận chấn thương. Nếu đúng là đá phủi thì họ sẽ có án phạt nội bộ với đội trưởng CLB TPHCM.

Saostar đã liên hệ để tìm hiểu về sự việc này. Một khán giả theo dõi tại sân ở trận đấu này nói: "Văn Thuận chỉ bị đau nhẹ, sau đó nhanh chóng trở lại trận đấu. Em ấy không phải chấn thương ở trận đấu này. Vì sau đó thì Thuận và tôi có đi chơi với nhau. Em ấy bình thường, không có vấn đề gì về chấn thương. Còn Văn Thuận chấn thương mới đây là do dọn nhà bị vấp cầu thang...".

Câu chuyện chấn thương của Văn Thuận đến lúc này chưa rõ lý do. Nhưng anh đang được lãnh đạo CLB TPHCM dành sự quan tâm lớn. Lý do là CLB TPHCM đánh giá rất cao Văn Thuận, trao băng đội trưởng và có khoản lót tay lớn với bản hợp đồng có thời hạn đến 3 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất