Thể thao

Đội trưởng CLB TPHCM có nguy cơ bị nhận án phạt nội bộ?

Văn Nhân
Chia sẻ

Chiều ngày 8/12, lãnh đạo CLB TPHCM cho biết sẽ có án phạt nội bộ trước thông tin Đỗ Văn Thuận bị chấn thương, trước đó có tham gia đá phủi.

Trả lời Saostar về thông tin đội trưởng Đỗ Văn Thuận đá phủi vào ngày 29/11, sau đó có thông tin anh bị dính chấn thương (không rõ nguyên nhân), lãnh đạo CLB TPHCM nói: "Chúng tôi có quy chế rất rõ ràng cho chuyện này. Văn Thuận sẽ bị án phạt nội bộ của đội bóng. Còn phạt như thế nào thì chúng tôi không thể nói rõ, bởi đây là thông tin riêng của CLB".

Cụ thể, lãnh đạo CLB TPHCM thông tin thêm là Văn Thuận có tham giá đá ở giải phủi phía Bắc. Anh đá trận đấu giữa FC Nguyễn Trãi và Văn Minh, gặp chấn thương ở đầu hiệp 1. Sau đó, Văn Thuận đã đá hết trận đấu này và kiến tạo 1 bàn thắng.

Đá phủi chấn thương, đội trưởng CLB TPHCM sẽ bị nhận án phạt nặng Ảnh 1
Đỗ Văn Thuận tham gia trận đấu phủi vào ngày 29/11, sau đó anh đá hết trận đấu này.

Sau khi tìm hiểu thông tin, lãnh đạo CLB TPHCM cho biết sẽ ra án phạt dành cho Đỗ Văn Thuận khi dựa trên quy định của đội bóng.

Câu chuyện Văn Thuận đá phủi và có thể bị nhận án phạt nội bộ. Lãnh đạo CLB TPHCM có thể muốn mang đến một bài học lớn cho toàn đội, vì đội bóng này từng có cầu thủ đá phủi bị chấn thương.

Hiện tại, CLB TPHCM đã tập trung trở lại để tập luyện. Đội chủ sân Thống Nhất luyện quân ở Cần Thơ. Riêng hai cầu thủ là Sầm Ngọc Đức và Hồ Tuấn Tài lên tập trung ở tuyển Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất