Sao Sport

Sao Sport

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Lào: Tấn Trường dự bị

Hà Vy
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã quyết định cất Tấn Trường trên băng ghế dự bị, Quang Hải cũng không có tên ở đội hình ra sân trận Việt Nam vs Lào.

Cách đây ít phút, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách đội hình ra sân trận Việt Nam vs Lào, trận đấu mở màn của "đội tuyển những ngôi sao vàng" tại AFF Cup 2020.

Ông Park đã thực hiện một số thay đổi so với đội hình thường thấy ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua. Đáng chú ý, Tấn Trường không có tên trong đội hình xuất phát, nhường vị trí trong khung gỗ cho Nguyên Mạnh.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Lào: Tấn Trường dự bị Ảnh 1
Đội hình xuất phát Việt Nam vs Lào: Tấn Trường dự bị

"Vị trí thủ môn của Tấn Trường gặp vài vấn đề trước AFF Cup 2020. Việc HLV Park đưa Nguyên Mạnh bắt chính theo tôi là sự thúc đẩy cạnh tranh ở vị trí thủ môn. Bản thân Nguyên Mạnh là thủ môn giỏi và kinh nghiệm, nên hoàn toàn có thể làm tốt ở trận đấu dự đoán không gặp nhiều sức ép trước Lào", BLV Quang Huy nói về sự thay đổi trong khung gỗ của tuyển Việt Nam.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Lào: Tấn Trường dự bị Ảnh 2
Tấn Trường là chủ đề gây tranh cãi gần đây.

Ở hàng thủ, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng không có tên. Trước đó, Quế Ngọc Hải đã bị đau nhẹ ở buổi tập gần nhất và có lẽ ông Park muốn cho trung vệ gốc Nghệ An được nghỉ ngơi.

Thành Chung sẽ được trao cơ hội thay Quế Ngọc Hải, đá cùng Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. 

Ở khu vực giữa sân, Xuân Trường chứ không phải Tuấn Anh, đá cặp tiền vệ trung tâm với Hoàng Đức. Hai bên cánh là Hồng Duy và Tấn Tài.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Lào: Tấn Trường dự bị Ảnh 3
Quang Hải cũng không có tên trong đội hình xuất phát trận Việt Nam vs Lào.

Tiến Linh đá cao nhất trên hàng công của tuyển Việt Nam, hỗ trợ cho tiền đạo Bình Dương là Phan Văn Đức và Công Phượng. Như vậy, Quang Hải cũng được ông Park cho nghỉ ở trận đấu với Lào.

Trước đối thủ yếu như Lào, việc ông Park cho những trụ cột nghỉ ngơi cũng không phải là quyết định khó hiểu. Trận Việt Nam vs Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay 6/12.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN