Sao Sport

Sao Sport

Đội hình Việt Nam đấu Saudi Arabia: Ông Park dùng 4 cầu thủ HAGL, có sự thay đổi khó tin

Thành An
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo dùng đến 4 cầu thủ HAGL trước Saudi Arabia, trong đó có một sự thay đổi lớn ở vị trí trung vệ.

Cụ thể, điều bất ngờ là Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài, còn trung vệ Thành Chung đá chính ngay từ đầu.

Đây là lần thứ 3 Thành Chung được tin tưởng xếp đá chính ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước đó, trung vệ của CLB Hà Nội cũng đá chính trong trận lượt đi gặp Saudi Arabia (thay Bùi Tiến Dũng) và Australia (thay Duy Mạnh).

Thành Chung sẽ đá cặp với Ngọc Hải và Duy Mạnh ở hàng thủ. Hồng Duy và Văn Thanh vẫn là hai lựa chọn của ông Park ở hai biên của tuyển Việt Nam. Ở trung tâm hàng tiền vệ, Tuấn Anh, Hoàng Đức và Quang Hải, bộ 3 đã sát cánh cùng nhau ở trận gặp Nhật Bản vẫn chơi ngay từ đầu.

Đội hình Việt Nam đấu Saudi Arabia: Ông Park dùng 4 cầu thủ HAGL, có sự thay đổi khó tin Ảnh 1
HLV Park Hang Seo bất ngờ tin dùng Thành Chung thay vì Bùi Tiến Dũng ở vị trí trung vệ.

Trên hàng công, Tiến Linh và Công Phượng có trận thứ ba liên tiếp song hành cùng nhau. Trong buổi họp báo trước trận, Tiến Linh đánh giá rất cao Công Phượng và cho rằng người đàn anh có những kỹ năng đặc biệt.

“Chúng tôi có thể bù trừ cho nhau. Cả hai anh em đều dặn nhau nỗ lực qua từng buổi tập. Hy vọng ở các trận sắp tới, chúng tôi có thể ghi được những bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam. Quan trọng hơn là chúng tôi có thể giúp Việt Nam giành những điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022”, Tiến Linh chia sẻ.

Đội hình Việt Nam đấu Saudi Arabia: Ông Park dùng 4 cầu thủ HAGL, có sự thay đổi khó tin Ảnh 2
Ông Park và các học trò đặt mục tiêu có điểm trước Saudi Arabia.

Trận Việt Nam vs Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay 16/11 trên sân Mỹ Đình. Tuyển Việt Nam hy vọng sẽ giành được những điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022 sau chuỗi 5 trận toàn thua.

Đội hình Việt Nam đấu Saudi Arabia: Tấn Trường, Thành Chung, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Hồng Duy, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Văn Thanh, Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN