Thể thao

Đội của bầu Đức và bầu Hải 'hò hẹn' đá chung kết SV-League 2020?

Văn Nhân
Chia sẻ

Trong thời điểm bóng đá Việt Nam không có nhiều sân chơi diễn ra, SV-League 2020 đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ với hai trận bán kết được đánh giá đầy hấp dẫn.

Sau thời gian hoãn vì COVID-19, SV-League 2020 trở lại với hai trận bán kết. Đội bóng của bầu Hải đụng Đại học Khoa học Tự nhiên, còn Đại học Nông Lâm dưới sự bảo trợ của bầu Đức gặp Đại học Bách Khoa.

Đội của bầu Đức và bầu Hải 'hò hẹn' đá chung kết SV-League 2020? Ảnh 1
Đại học Cần Thơ của bầu Hải là đội bóng thi đấu đẹp mắt SV-League 2020.

Vào chiều nay (19/12), Đại học Cần Thơ của bầu Hải gặp Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là được đánh là màn so tài hấp dẫn của hai đội bóng có lối chơi đẹp mắt nhất giải đấu. Đại học Khoa học Tự nhiên chơi thứ bóng đá cống hiến và tạo nên bất ngờ lớn khi giành ngôi nhất bảng A. Đại học Cần Thơ đá ban bật nhỏ với các miếng đánh đầy tốc độ. Nhờ vậy, đội của bầu Hải giành vé vào bán kết ở bảng B - một bảng đấu có sự góp mặt của hai ứng viên nặng ký là Đại học Nông Lâm và Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Với sự quan tâm dành cho các cầu thủ, ông bầu Nguyễn Anh Khiêm (Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú) đã có cuộc gặp gỡ đội Đại học Khoa học Tự nhiên để động viên trước trận bán kết 1 SV-League 2020. Ông Nguyễn Anh Khiêm mong muốn các cầu thủ chơi đẹp, thi đấu cống hiến và fair-play.

Đội của bầu Đức và bầu Hải 'hò hẹn' đá chung kết SV-League 2020? Ảnh 2
Đại học Nông Lâm của bầu Đức đang bất bại ở SV-League 2020.

Trận bán kết còn lại là cuộc so tài giữa Đại học Nông Lâm và Đại học Bách Khoa. Đội bóng của bầu Đức rất mạnh khi dễ dàng nhất bảng B. Nhưng Đại học Bách Khoa là chuyên gia "ngược dòng" ở SV-League 2020. Đội bóng được sự bảo trợ của ông Nguyễn Hoàng Anh (Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung) càng thi đấu càng hay nên hứa hẹn mang đến những khó khăn lớn cho Đại học Nông Lâm.

Có một sự thú vị lớn được nhiều người hâm mộ chờ đợi là đội của bầu Đức và bầu Hải có thể cùng nhau vào chung kết. Liệu cuộc hò hẹn này có thành sự thật hay không? Câu trả lời chỉ có sau 2 màn so tài ở bán kết SV-League 2020, còn bóng chưa lăn thì chưa thể nói trước điều gì.

Cần nhắc, SV-League 2020 đang là "món ăn tinh thần" cho sinh viên Việt Nam. Mỗi trận đấu có hàng chục nghìn người dõi theo từ khán đài và kênh mạng xã hội. Vẻ đẹp của sinh viên cũng được lan tỏa rộng rãi với sự cổ vũ văn minh, cuồng nhiệt và đa sắc màu, cùng các màn giao lưu đầy ấn tượng của các đội.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất