Sao Sport

Sao Sport

Đội bóng cũ của Xuân Trường trả 30 tỉ/tháng chiêu mộ Sturridge?

H.A
Chia sẻ

Đội bóng cũ của Lương Xuân Trường - CLB Buriram United được cho là chấp nhận chi đến 30 tỉ đồng/tháng để có ngôi sao Daniel Sturridge.

Tờ SMM Sports (Thái Lan) của Thái Lan vừa đăng tải CLB Buriram sẽ chi đến 1,3 triệu USD để sở hữu tiền đạo Daniel Sturridge. Con số 30 tỉ/tháng để có Daniel Sturridge được xem là cực sốc với người hâm mộ bóng đá Thái Lan nhưng đội bóng cũ của Xuân Trường hoàn toàn biến đều này thành hiện thực nhờ tiềm lực tài chính rất mạnh.

Daniel Sturridge là cựu tiền đạo của tuyển Anh và những CLB nổi tiếng như Liverpool, Chelsea, Manchester City. Hiện tại, chấn sút người Anh đang tự do sau khi kết thúc hợp đồng thi đấu ở CLB Trabzonspor (Thổ Nhĩ Kỳ). Thế nên, Buriram đang muốn chiêu mộ Daniel Sturridge.

Vấn đề là Daniel Sturridge không chỉ có sự quan tâm từ đội bóng của Thái Lan, anh còn được các đội bóng thuộc Giải nhà nghề Mỹ (MLS) mời gọi đến thi đấu. Những đội bóng của MLS luôn được xem là thiên đường dành cho nhiều ngôi sao bóng đá thế giới chọn đến sau khi bước qua đỉnh cao sự nghiệp. Lẽ đó, Daniel Sturridge có khả năng sẽ đến Mỹ thi đấu, còn Buriram muốn có được tiền đạo này phải chi một cái giá cực khủng.

Đội bóng cũ của Xuân Trường có thể chi đến 30 tỉ/tháng để chiêu mộ Daniel Sturridge. Đây có thể nói là thông tin cực sốc cho bóng đá Thái Lan.

Về đẳng cấp, Daniel Sturridge chắc chắn là một cái tên rất lớn nếu so sánh với mặt bằng chung của bóng đá Thái Lan. Daniel Sturridge đã giành chức vô địch Champions League và Ngoại hạng Anh, cũng như từng có thời gian thi đấu cho tuyển Anh. Nếu Buriram chiêu mộ thành công Daniel Sturridge sẽ có được một tiền đạo đẳng cấp trên hàng công, cũng như nâng tầm rất nhiều về mặt hình ảnh.

Hiện tại, người hâm mộ bóng đá Thái Lan đang rất quan tâm đến thông tin Daniel Sturridge có thể đầu quân ở Thai League với mức lương lên đến 30 tỉ/tháng. Và CLB Buriram vẫn chưa có động thái nào khẳng định sẽ mua chân sút người Anh bằng mọi giá trong thời gian tới. Vậy nên, không loại trừ thông tin này có thể là một sự đồn thổi. Hãy chờ xem Buriram liệu có mua Daniel Sturridge…

Chia sẻ

Bài viết

H.A

BÌNH LUẬN