Sao Sport

Sao Sport

Xuất hiện đoạn video cuối cùng về huyền thoại Maradona trước khi qua đời

Thành An
Chia sẻ

Đoạn video mà kênh Cronica TV vừa công bố được cho đã ghi lại tại nhà riêng của Maradona ở khu phố San Andres de Tigre, Buenos Aires, Argentina.

Kênh truyền hình Cronica TV của Argentina mới đây đã công bố một đoạn video được cho là cuối cùng ghi lại hình ảnh huyền thoại Maradona trước khi qua đời vào ngày 25/11 năm ngoái.

Trong đoạn clip dài 1 phút 22 giây, Maradona dường như đang ăn sáng và nói chuyện qua video call với bác sĩ Leopoldo Luque. Ngoài “Cậu bé vàng” còn có bạn gái cũ Veronica Ojeda và có thể thêm một người giúp việc xuất hiện bên cạnh trong nhà bếp.

Xuất hiện đoạn video cuối cùng về huyền thoại Maradona trước khi qua đời Ảnh 1
Maradona và bác sĩ Luque.

“Tôi bị va chạm mạnh, nhưng mọi thứ hiện đều ổn cả”, Maradona nói với bác sĩ Leopoldo Luque. 

“Anh biết đấy, tôi không thích những khoảnh khắc thân mật cho lắm. Nhưng khi ở bên cạnh những người tốt, tôi như thoát khỏi vỏ bọc của mình. Một nụ hôn cho Luque. Leopoldo Jacinto Luque”, huyền thoại bóng đá Argentina nói thêm.

Theo Cronica TV, hình ảnh này được ghi lại sau khi ông xuất viện về nhà được vài ngày từ phòng khám Olivos ở Buenos Aires sau cuộc phẫu thuật lấy máu đông tụ dưới màng cứng trong đầu.

Xuất hiện đoạn video cuối cùng về huyền thoại Maradona trước khi qua đời Ảnh 2
Huyền thoại bóng đá Argentina qua đời ngày 25/11/2020.

Sau cuộc phẫu thuật, báo chí Argentina đưa tin Maradona đã bị té ngã. Câu nói “bị va chạm mạnh” trong clip dường như xác nhận thông tin này. 

Nhưng đến ngày 22/11/2020, Maradona đã đột ngột qua đời khiến làng bóng đá thế giới bàng hoàng. Sau cái chết của Maradona, cuộc tranh chấp khối tài sản gần 100 triệu USD mà ông để lại vẫn đang tiếp diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN