Sao Sport

Sao Sport

Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc chạm mặt ở đám cưới Thành Chung

Hà Vy
Chia sẻ

Đám cưới của trung vệ Thành Chung và Tố Uyên diễn ra tại Hà Nội tối 13/4 có sự góp mặt của dàn tuyển thủ Việt Nam và các WAGs xinh đẹp.

Sau đám hỏi và đám cưới ở quê nhà dành cho họ hàng, làng xóm, đám cưới của Thành Chung ở Hà Nội tối 13/4 được tổ chức với khách mời là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của cô dâu và chú rể.

Tất nhiên, đám cưới này không thể thiếu được dàn tuyển thủ Việt Nam như Hùng Dũng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng… cũng những nàng WAGs xinh đẹp.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc chạm mặt ở đám cưới Thành Chung Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc chạm mặt ở đám cưới Thành Chung Ảnh 2
Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc cùng chạm mặt tại đám cưới Thành Chung.

Nhưng đáng ý là cuộc chạm mặt của Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc. Văn Hậu là đồng đội của Thành Chung ở cả CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam, trong khi Hoàng Anh Ốc là bạn thân của cô dâu Tố Uyên.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc chạm mặt ở đám cưới Thành Chung Ảnh 3
Hoàng Anh Ốc (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

Văn Hậu và Hoàng Anh công khai hẹn hò năm 2018, sau đó chia tay trong thời gian Văn Hậu xuất ngoại sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen. Bạn gái hiện tại của Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My. 

Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh Ốc chạm mặt ở đám cưới Thành Chung Ảnh 4
Doãn Hải My (thứ 3 từ phải sang) - bạn gái mới của Văn Hậu cũng có mặt tại đám cưới.

Trong đám cưới của Thành Chung, Hải My cũng xuất hiện. Cô nàng còn xuất hiện trong bức ảnh selfie cùng hội bạn thân của cô dâu Tố Uyên, trong đó có Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải.

Trong hơn 2 năm qua, Đoàn Văn Hậu phải vật lộn với thương, liên tiếp bỏ lỡ những giải đấu quan trọng của tuyển Việt Nam như AFF Cup 2022 và vòng loại World Cup 2022. Người hâm mộ rất chờ đợi Văn Hậu sớm tái xuất để nâng chất cho tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN