Thể thao

Đoàn Văn Hậu được đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc săn đón

Thành An
Chia sẻ

Theo truyền thông xứ Kim chi, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang lọt vào tầm ngắm của CLB Jeonbuk, đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc hiện tại.

Mới đây, tờ FM Korea đưa tin, một đội bóng K-Leagua đang muốn nối lại đàm phán thương vụ chiêu mộ Đoàn Văn Hậu. Trước đó, đội bóng này đã thất bại trong việc lôi kéo học trò cưng của HLV Park Hang-seo.

"Đoàn Văn Hậu là hậu vệ cánh trái có thể hình vượt trội ở Việt Nam, cao 185 cm và nặng hơn 80 kg. Chính vì thế, Văn Hậu sẽ rất hữu ích trong các tình huống cố định. Ngoài ra, cầu thủ này có thể lực, khả năng hỗ trợ tấn công và kỹ thuật tạt bóng khá tốt. Do đó, đây sẽ là lựa chọn tốt cho một đội bóng đang tìm kiếm vị trí hậu vệ trái", tác giả bài báo đánh giá về Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu được đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc săn đón Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu có thể hình vượt trội, đủ khả năng thi đấu ở những giải hàng đầu châu Á.

Theo website Fmnation.net của Hàn Quốc, danh tính của đội bóng muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu là CLB Jeonbuk. Trang web này đăng tải hình ảnh của hậu vệ 21 tuổi kèm theo tiêu đề: "CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái".

Với 8 lần vô địch giải K-League, trong đó có ba mùa liên tiếp gần đây 2017, 2018 và 2019, CLB Jeonbul đang là đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay. Jeonbuk cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng K-League 2020 với 60 điểm sau 27 vòng đấu và cơ cơ hội lớn để bảo vệ ngôi vô địch.

Sau quãng thời gian xuất ngoại không thành công tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu mới trở lại Việt Nam hồi tháng 8 vừa qua. Ngay sau đó, hậu vệ 21 tuổi người Thái Bình lại dính chấn thương và chỉ kịp ra sân trong hai trận đấu cuối cùng của Hà Nội FC tại V-League 2020.

Đoàn Văn Hậu được giới chuyên môn đánh giá đủ khả năng để thi đấu tại các giải hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất