Thể thao

Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh thân thiết với em trai 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My

Hà Vy
Chia sẻ

Lại có thêm bằng chứng xác thực mối quan hệ hẹn hò giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dù hai nhân vật chính vẫn chưa xác nhận.

Tối 29/12, trên trang Instagram cá nhân, Đoàn Văn Hậu chia sẻ bức hình thân thiết với một cậu bé rất dễ thương. Dân mạng ngay lập tức nhận ra, cậu bé chính là em gái Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của chàng hậu vệ Hà Nội FC.

Cậu bé tên Doãn Hoàng Minh thường xuyên xuất hiện trong các story của chị gái Doãn Hải My. Được biết, Hoàng Minh vừa bị gãy chân, nên có lẽ Đoàn Văn Hậu đã đến thăm và chụp bức hình thân thiết với cậu bé.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh thân thiết với em trai 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh thân thiết với em trai 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My Ảnh 2
Đoàn Văn Hậu chụp hình thân thiết với em trai Doãn Hà My.

Bức hình thu hút tới hơn 15 ngàn lượt like và rất nhiều bình luận. Các fan đều khẳng định, mối quan hệ hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã “rõ như ban ngày” bất chấp cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận.

Sau khi chia tay bạn gái cũ Hoàng Anh “Ốc”, Đoàn Văn Hậu vướng nghi vấn tình cảm với Doãn Hải My. Ban đầu, Doãn Hải My là cô gái Việt duy nhất Đoàn Văn Hậu theo dõi trên Instagram và tiếp theo đó là một loạt động thái thân thiết khác.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh thân thiết với em trai 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng ảnh thân thiết với em trai 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My Ảnh 4
Chưa xác nhận, nhưng dân mạng tin rằng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang là một cặp đôi hạnh phúc.

Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ Doãn Hải My, kiên nhẫn đợi đến kết thúc đêm chung kết để tặng hoa, mắt ngấn lệ, ôm an ủi khi bạn gái tin đồn không lọt Top 5. Sau đó, Đoàn Văn Hậu còn xuất hiện ở một show diễn áo cưới mà Doãn Hải My là vedette.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất