Sao Sport

Sao Sport

Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho ông Park

Thành An
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu cho biết, ca phẫu thuật gối của hậu vệ quê Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc cách đây ít ngày và mới đây đã thực hiện thành công ca phẫu thuật gối. Đây là thông tin rất vui cho ông Park cũng như người hâm mộ sau nỗi buồn ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trên trang cá nhân, Văn Hậu gửi lời cảm ơn chân thành tới các cổ động viên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Hà Nội FC. Hậu vệ sinh năm 199 cũng bày tỏ nỗ lực sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho ông Park Ảnh 1

"Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin Hậu sẽ trở lại khỏe hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó - quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu - Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước.

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã tạo điều kiện cho Hậu để Hậu có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu.

Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại", Đoàn Văn Hậu thông báo.

Theo kế hoạch, sau khi phẫu thuật thành công, Văn Hậu sẽ có thêm 3 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Nếu diễn biến như mong đợi, hậu vệ gốc Thái Bình có thể kịp trở lại thi đấu trong giai đoạn đầu tháng 3/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN