Sao Sport

Sao Sport

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui, hẹn ngày tung hoành trên sân cỏ

Hà Vy
Chia sẻ

Đỗ Hùng Dũng hồi phục chấn thương rất tốt và nhiều khả năng tiền vệ của Hà Nội FC sẽ trở lại vào mùa giải 2022.

Kể từ khi ca phẫu thuật thành công vào tháng 03/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thêm 1 lần di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra tình trạng chấn thương tại bệnh viên đa khoa Vạn Hạnh. 

Với những đánh giá khả quan của các bác sĩ đầu ngành về xương khớp, bắt đầu từ ngày 12/07, chủ nhân quả bóng Vàng 2019 đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam và CLB bóng đá Hà Nội bố trí sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng để trở lại thi đấu.

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui, hẹn ngày tung hoành trên sân cỏ Ảnh 1
HLV Park Hang Seo động viên lúc Hùng Dũng phẫu thuật chấn thương.

“Phụ thuộc giáo án theo từng ngày, tôi sẽ được chuyên gia sắp xếp tập luyện nửa ngày hoặc cả ngày. Thời gian biểu giống y hệt ở đội bóng nên tôi chỉ cần mất khoảng 1 ngày để làm quen với môi trường sinh hoạt”, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Tiền vệ sinh năm 1993 nói thêm: “Những ngày đầu tiên, tôi gặp chút khó khăn trong khâu thực hiện. Tuy nhiên, các bác sĩ có dặn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và sau 1 tuần thì tất cả đã được cải thiện. Bản thân tôi cảm nhận dấu hiệu tích cực đang diễn ra từng ngày, nhưng tôi sẽ cần thêm thời gian để lắng nghe cơ thể, có thể các bạn sẽ thấy hình ảnh Đỗ Hùng Dũng trở lại vào mùa giải 2022”.

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui, hẹn ngày tung hoành trên sân cỏ Ảnh 2
Đỗ Hùng Dũng đang hồi phục tốt, có thể trở lại ở mùa giải 2022.

Thời điểm Đỗ Hùng Dũng vào trung tâm PVF chữa trị cũng là lúc chỉ thị 16 về phòng chống dịch Covid-19 bắt đầu có hiệu lực nên cầu thủ người Gia Lâm không thể trở về gia đình hàng ngày: “Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên của tôi là gọi về hỏi thăm gia đình, mở mắt ra nhìn thấy cậu con trai ở đầu dây bên kia vui đùa khúc khích, tôi như được tiếp thêm động lực để hoàn thành giáo án mỗi ngày. 

Buổi tối tôi sẽ dành thời gian đọc tin tức hoặc theo dõi các trận đấu đỉnh cao của các giải hàng đầu châu Âu để vơi đi nỗi nhớ bóng đá, đồng thời tích lũy thêm kiến thức cho ngày trở lại sân cỏ”.

Đỗ Hùng Dũng cũng cho biết, CLB TP.HCM và Hoàng Thịnh chủ động gọi điện cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Hà Nội FC suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN