Sao Sport

Sao Sport

Đình Trọng chính thức lên tiếng về quyết định rời Hà Nội FC

Thành An
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, trung vệ Đình Trọng đã chia sẻ cảm xúc sau khi quyết định rời Hà Nội FC để gia nhập CLB Bình Định.

Trưa 11/2, Hà Nội FC thông báo chia tay trung vệ Đình Trọng, chỉ một ngày trước khi các đội bóng phải chốt danh sách đăng ký mùa giải mới.

Bến đỗ tiếp theo của Đình Trọng là CLB Bình Định và trung vệ sinh năm 1997 sẽ tái hợp với thầy cũ HLV Nguyễn Đức Thắng. Con số để Bình Định FC có Đình Trọng được ước đoán 10,5 tỷ đồng cho 3 năm, tức mỗi năm là 3,5 tỷ đồng tiền lót tay.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, Đình Trọng đã lên tiếng chia sẻ về quyết định chia tay Hà Nội FC, đội bóng mà trung vệ 25 tuổi có đóng lớn vào chức vô địch V.League (2018, 2019), vô địch cúp Quốc gia (2019, 2020), vô địch Siêu cúp (2018, 2019, 2020).

Đình Trọng chính thức lên tiếng về quyết định rời Hà Nội FC Ảnh 1

“Đây thật sự là một quyết định quá khó khăn đối với Trọng. Để đưa ra quyết định khó khăn thế này, Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài. 

Không thể tiếp tục đồng hành cùng CLB là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới cũng như là một trang mới trong sự nghiệp cầu thủ. 

Mong mọi người hiểu và luôn ủng hộ Trọng trong chặng đường sắp tới”, Đình Trọng nói về quyết định chia tay Hà Nội FC.

Chia sẻ của Đình Trọng nhận được rất nhiều lời động viên từ các đồng nghiệp, người hâm mộ. Tất cả đều trân trọng những cống hiến của Đình Trọng cho đội bóng Thủ đô và chúc trung vệ quê Gia Lâm sẽ thành công trong màu áo mới Bình Định. 

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN