Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Điều kỳ lạ về đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân

Hoài Anh
Copy Link
Chia sẻ

Theo tìm hiểu của Saostar, lãnh đạo CLB Bình Định lẫn các đồng đội của thủ môn Đặng Văn Lâm đều không biết thông tin về đám cưới.

Đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái diễn ra vào hôm nay tại Nha Trang. Nhưng hôn lễ được tổ chức theo diện bí mật, không có nhiều khách mời. Đáng nói, nhiều thành viên đội bóng chủ quản (CLB Bình Định) và bạn bè của thủ môn Đặng Văn Lâm cũng không biết gì về chuyện tổ chức đám cưới.

Trao đổi với Saostar, một thành viên CLB Bình Định cho biết đang đi nghỉ ngơi cùng gia đình sau mùa bóng 2024. Cầu thủ này không biết gì về thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm làm đám cưới. Một thành viên quan trọng khác của đội bóng đất Võ tiết lộ Văn Lâm không mời dự đám cưới. Bạn bè thân quen trong cuộc sống của Đặng Văn Lâm cũng bất ngờ trước chuyện này, bởi cũng cùng cảnh ngộ không được mời tham dự.

Điều kỳ lạ về đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái xinh đẹp Ảnh 1
Người đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Nha Trang. Ảnh: Instagram nhân vật
Điều kỳ lạ về đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái xinh đẹp Ảnh 2
Yến Xuân và em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh ở Nha Trang lên trang cá nhân. Ảnh: Instagram nhân vật

Trong khi đó, mẹ Văn Lâm, Yến Xuân, người đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm, em gái Đặng Thanh Giang… đều cùng check-in tại Nha Trang. Đây là bằng chứng để thấy thủ môn tuyển Việt Nam làm đám cưới vào hôm nay, anh chỉ mời một số người đặc biệt thân thiết dự đám cưới.

Trước khi làm đám cưới, thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân có 6 năm yêu nhau. Họ bắt đầu yêu từ giữa năm 2018 và không để lộ thông tin trên trang cá nhân. Quan điểm của Văn Lâm và bạn gái là không muốn chuyện tình cảm được quan tâm quá mức trên truyền thông. Yến Xuân cũng chấp nhận yêu thủ môn Đặng Văn Lâm trong sự im lặng và ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của bạn trai.

Đầu năm nay, chuyện tình giữa thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân xuất hiện thông tin đáng chú ý nhất. Đó là việc gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm đến thăm gia đình Yến Xuân. Bước tiến triển kế tiếp khi Saostar thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm cầu hôn bạn gái vào giữa tháng 6 năm nay. Yến Xuân đã khoe nhẫn cưới và đông đảo bạn bè  đã gửi lời chúc mừng.

Điều kỳ lạ về đám cưới của thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái xinh đẹp Ảnh 3
Sau 6 năm yêu nhau, thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân làm đám cưới trong hôm nay.

Trải qua 6 năm yêu nhau, thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân quyết định làm đám cưới vào hôm nay. Dù đám cưới diễn ra bí mật nhưng đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến thủ môn tuyển Việt Nam.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ