Thể thao

Diễn biến bất ngờ vụ ông Park 'xử lý' thủ môn Tấn Trường livestream trên tiktok

Hoài Anh
Chia sẻ

Hôm nay (22/11), HLV Park Hang Seo sẽ đích thân làm việc với thủ môn Bùi Tấn Trường sau những phát ngôn trên tiktok khi tương tác với fans.

Ngày hôm qua (21/11), HLV Park Hang Seo đã cho các trợ lý của tuyển Việt Nam làm việc với thủ môn Bùi Tấn Trường về vụ livestream trên tiktok gây ồn ào trong thời gian qua. Dù vậy, chuyện này chưa dừng lại và có diễn biến bất ngờ khác khi HLV Park Hang Seo sẽ gặp riêng thủ môn Bùi Tấn Trường vào hôm nay (22/11).

Trước đó, theo thông tin của Saostar thì ông Park từng nhắc nhở thủ môn Bùi Tấn Trường về chuyện livestream trên mạng xã hội sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy nhiên, thủ môn Tấn Trường vẫn tiếp diễn chuyện livestream trên tiktok, sau đó xảy ra sự phản ứng từ người hâm mộ với rất nhiều ý kiến chê trách.

Diễn biến bất ngờ vụ ông Park 'xử lý' thủ môn Tấn Trường livestream trên tiktok Ảnh 1
Với chuyện thường xuyên livestream trên tiktok với nhiều cô gái gọi bằng chú, qua đó có những phản ứng qua lại với người hâm mộ, thủ môn Bùi Tấn Trường đã bị nhiều người hâm mộ phản ứng. 

Hơn hết, thủ môn Bùi Tấn Trường đã thừa nhận có livestream trước trận Việt Nam và Saudi Arabia vì lý do... bất khả kháng: “Có ông anh bảo tôi lên tiktok livestream xíu đi, anh gởi em phần quà lạ lắm. Thế là tôi lên”.

Sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia 0-1, thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp lộ anh livestream trên tiktok đến hơn 0h sáng, với lý do vừa xếp đồ vừa trò chuyện với mọi người.

Chia sẻ với Saostar, lãnh đạo VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) cho biết sẽ kiểm tra để chấn chỉnh chuyện thủ môn Bùi Tấn Trường thường xuyên livestream trên tiktok. Mục đích là nhắc nhở và uốn nắn kịp thời để hình ảnh tuyển Việt Nam không bị ảnh hưởng khi cầu thủ sử dụng mạng xã hội.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Vũng Tàu. Thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến chốt danh sách để sang Singapore dự AFF Cup 2020 vào ngày 1/12. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là bảo vệ thành công chức vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất