Thể thao

Diễn biến mới nhất về HLV tuyển Việt Nam: HLV Park Hang Seo không làm?

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo được nhắc đến rất nhiều sau khi tuyển Việt Nam chia tay HLV Troussier.

Sau khi chia tay HLV Troussier, VFF vẫn bỏ trống ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã trở thành ứng viên đặc biệt của người hâm mộ. Mọi thông tin lẫn các phản ứng của HLV Park Hang Seo đều được khán giả theo dõi. Đông đảo người hâm mộ còn vào trang cá nhân của HLV Park Hang Seo để "năn nỉ" trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Một ứng viên khác là HLV Hoàng Anh Tuấn được truyền thông "đẩy thuyền" dẫn dắt tuyển Việt Nam. Đây cũng là câu chuyện từng diễn ra vào năm 2017, sau thời điểm HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức. 

Cụ thể, HLV Hoàng Anh Tuấn từng được coi là ứng viên dẫn dắt tuyển Việt Nam vào cuối năm 2017. Bầu Hiển còn phát biểu theo kiểu ủng hộ HLV Hoàng Anh Tuấn. Nhưng bầu Đức phản ứng là HLV Hoàng Anh Tuấn không phù hợp và HLV Park Hang Seo được chọn dẫn dắt tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo khó trở lại với tuyển Việt Nam? Ảnh 1
HLV Park Hang Seo được nhắc đến rất nhiều sau khi tuyển Việt Nam chia tay HLV Troussier. Ảnh: VFF

Diễn biến mới nhất về HLV trưởng tuyển Việt Nam, trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa đăng bài phỏng vấn với HLV Hoàng Anh Tuấn. "Tôi có nghe thông tin trên truyền thông, nhắc đến mình như một ứng viên. Đầu tiên, tôi cảm thấy rất vinh dự. Tuy nhiên, vị trí đó không phải ai cũng ngồi được, bởi áp lực rất lớn. Những HLV thành công cũng chịu nhiều áp lực. Câu chuyện này không đơn giản, bởi có sự tác động của nhiều phía từ truyền thông, người hâm mộ đến những nhà quản lý", HLV Hoàng Anh Tuấn nói về khả năng làm HLV tuyển Việt Nam.

Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn được VFF chọn làm HLV U23 Việt Nam. Ông Tuấn đã chốt xong danh sách 28 cầu thủ cho U23 Việt Nam. Một số ý kiến nhận xét HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ phù hợp dẫn các đội trẻ. HLV Park Hang Seo được người hâm mộ đánh giá phù hợp nhất để dẫn dắt tuyển Việt Nam. Nhưng chuyện chọn ai dẫn dắt tuyển Việt Nam là do VFF quyết định trong thời gian tới. VFF từng chọn HLV Troussier và cả hai chia tay sau 1 năm. Sự thất bại của HLV Troussier khiến người hâm mộ mất niềm tin và thất vọng do có thành tích bết bát.

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo gần như không có cơ hội "tái duyên" với VFF để dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ông Park đã chia tay và chưa có ý định trở lại cầm quân. VFF cũng không có thông tin gì về việc mời HLV Park Hang Seo trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất