Thể thao

Đấu với đội bóng '100 tỷ', HAGL gây sốt trước ngày bóng lăn

Văn Nhân
Chia sẻ

CLB Sài Gòn đã thông báo bán sạch vé qua hệ thống online sau 1 ngày mở bán. Có thể nói HAGL và Kiatisak đang gây sốt với người hâm mộ TPHCM.

Ngày hôm qua (15/1), HAGL đã có mặt ở TPHCM để tập luyện tại sân Phú Thọ. CLB Sài Gòn cũng nhanh chóng thông báo... bán sạch vé online trên trang facebook chính thức của đội bóng này.

CLB HAGL trong nhiều năm qua là thương hiệu số 1 trong lòng người hâm mộ bóng đá TPHCM. "Đám trẻ nhà bầu Đức" từng có nhiều trận đấu làm say đắm hàng triệu người hâm mộ ở sân Thống Nhất, từ U19 NutiFood đến U21 Quốc tế, hay các trận đấu ở V.League và các ĐTQG. Do đó, không ngạc nhiên khi HAGL có Kiatisak, Công Phượng trở lại thì tiếp tục gây sốt trước trận đấu với CLB Sài Gòn (vòng 1 V.League 2021).

Gần nhất, HAGL đá với TPHCM ở sân Thống Nhất có gần 12 nghìn khán giả đến dõi theo. Trận đấu này chỉ có ý nghĩa thủ tục ở V.League 2020 nhưng có số lượng người xem gấp 4 lần so với trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel (đua chức vô địch). Ví dụ nhỏ này cho thấy được HAGL rất được yêu mến nhờ chơi thứ bóng đá đẹp, cống hiến và các cầu thủ như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn... là thần tượng của giới trẻ.

Đấu với đội bóng '100 tỷ', HAGL gây sốt trước ngày bóng lăn Ảnh 1
HAGL của bầu Đức là đội bóng số 1 trong lòng người hâm mộ. 

Nói về câu chuyện chuyên môn, HAGL và Sài Gòn FC là hai đội bóng có rất nhiều sự thay đổi trong mùa bóng 2021. Sài Gòn FC chia tay gần hết đội hình, còn HAGL mua nhiều cầu thủ giỏi nơi hàng thủ, có Kiatisak làm HLV trưởng, Công Phượng trở lại sau 1 mùa bóng thi đấu cho CLB TPHCM.

Về tài chính, Sài Gòn FC gây sốc khi công bố nhận được tài trợ hơn 100 tỷ cho mùa bóng 2021. Đội bóng "trăm tỷ" này hứa hẹn là một thế lực mới của bóng đá Việt Nam nếu con số tài trợ đúng như công bố.

Trong khi đó, bầu Đức cũng đầu tư trở lại cho CLB HAGL. Những bản hợp đồng chuyển nhượng, cùng câu chuyện bầu Đức xuống tận sân Bình Dương xem đội nhà thi đấu giao hữu cho thấy đội bóng phố Núi sẵn sàng tạo ra sức bật mới ở V.League 2021.

HAGL hay Sài Gòn FC thắng? Câu trả lời chỉ có sau 90 phút bóng lăn vào ngày mai (17/1). Nhưng niềm vui lớn là HAGL của bầu Đức đang tạo ra hiệu ứng lớn cho V.League 2021 khi thu hút sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất