Thể thao

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Ông Park mất Duy Mạnh, chỉ đăng ký 2 thủ môn

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo quyết định đăng ký 2 thủ môn cho trận đấu với Thái Lan, còn trung vệ Đỗ Duy Mạnh phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Theo đó, hai thủ môn của tuyển Việt Nam là Bùi Tấn Trường và Nguyên Mạnh. Người bắt chính sẽ là thủ môn Nguyên Mạnh, Tấn Trường dự bị.

Ở hàng thủ, ông Park bổ sung Thanh Bình và Bùi Tiến Dũng để thay Duy Mạnh. Lý do là trung vệ Duy Mạnh bị chấn thương trật khớp vai trong pha va chạm với Supachai ở cuối hiệp 2.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn mất một trung vệ giỏi là Đình Trọng. Đây là sự thiếu vắng xuyên suốt cả giải đấu khi Đình Trọng liên tục rơi vào điệp khúc bình phục và tái phát chấn thương.

Ba trung vệ dự kiến của tuyển Việt Nam đá chính trước Thái Lan là Quế Ngọc Hải - Thành Chung - Bùi Tiến Dũng. Sự thay đổi là Tiến Dũng đá thay Duy Mạnh so với trận bán kết lượt đi.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Ông Park mất Duy Mạnh, chỉ đăng ký 2 thủ môn Ảnh 1
HLV Park Hang Seo quyết định đăng ký 2 thủ môn cho trận đấu với Thái Lan, còn trung vệ Đỗ Duy Mạnh phải ngồi ngoài vì chấn thương. Ảnh: VFF

Ở hàng tiền vệ và hàng công của tuyển Việt Nam, ông Park khả năng sẽ “xáo bài” để mang đến bất ngờ và hy vọng có sự đột biến trước Thái Lan.

Một vấn đề khác được quan tâm ở trận Thái Lan gặp Việt Nam vào tối nay, là danh tính tổ trọng tài. Tuy nhiên, tổ trọng tài dự kiến chỉ được công bố trước 1 giờ diễn ra trận đấu bán kết lượt về. Tuyển Thái Lan và Việt Nam cũng chưa biết ai sẽ cầm còi trận đấu này.

Theo dự đoán, trận Thái Lan và Việt Nam sẽ được trọng tài đến từ Tây Á điều khiển. Lý do là 12 trọng tài được mời bắt ở AFF Cup 2020 thì có đến 8 “vua áo đen” đến từ Tây Á.

Trận bán kết lượt về giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào 19h30 tối nay. Tuyển Việt Nam cần thắng cách biệt 2 bàn để mở ra cơ hội vào chung kết.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất