Sao Sport

Sao Sport

Đánh bại Việt Nam, nữ tỷ phú Madam Pang thưởng lớn cho tuyển Thái Lan

Bá Hổ
Chia sẻ

Nữ tỷ phú Madam Pang đã thưởng cực đậm cho tuyển Thái Lan sau khi vô địch AFF Cup 2022. 

Theo truyền thông Thái Lan, Madam Pang thưởng 20 triệu baht cho tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2022, tương đương hơn 14 tỷ đồng, trong đó có 10 triệu baht ở chung kết lượt về. “Voi chiến” còn nhận tiền thưởng từ Chủ tịch FAT Somyot Poômpanmoung là 5 triệu baht và 300 nghìn USD tiền thưởng đội vô địch AFF Cup 2022. Tổng mức thưởng của Thái Lan vào khoảng 35 triệu baht, tức hơn 1 triệu USD.

Đánh bại Việt Nam, nữ tỷ phú Madam Pang thưởng lớn cho tuyển Thái Lan Ảnh 1
Nữ tỷ phú Madam Pang đã thưởng cực đậm cho tuyển Thái Lan sau khi vô địch AFF Cup 2022.

Thái Lan đã giành chức vô địch AFF Cup 2022 sau khi đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2. Hai đội hoà 2-2 ở lượt đi và Thái Lan thắng 1-0 ở lượt về.

“Chúng tôi có một kế hoạch tốt để cho trận chung kết lượt về. Chúng tôi hòa 2-2 trên sân khách và Việt Nam phải giành chiến thắng để giành chức vô địch. Sau khi có bàn thắng đầu tiên, chúng tôi chơi tự tin và Việt Nam gặp khó khăn. Việt Nam cần ghi thêm 2 bàn thắng nên tích cực pressing. Chúng tôi cố gắng giành lại bóng và kiểm soát trận đấu. Các cầu thủ đã thực hiện đấu pháp rất tốt", HLV Polking nói.

Theo HLV Polking, Thái Lan vắng nhiều trụ cột nhưng vẫn giành chức vô địch AFF Cup 2022. Đó là lời khẳng định về sức mạnh của đội bóng mạnh nhất khu vực.

HLV Polking nói: “Chúng tôi là đội bóng số một ở Đông Nam Á. Ở giải đấu này, tôi có nhiệm vụ phải bảo vệ chức vô địch và tôi rất vui khi hoàn thành mục tiêu.

Chúng tôi đã mất nhiều cầu thủ trụ cột nhưng thi đấu tốt. Do đó, tôi rất tự hào. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ”.

HLV Polking không giấu tham vọng là đội tuyển Thái Lan muốn tiến ra châu Á. “Chúng tôi muốn có thành tích tốt hơn ở cả châu Á chứ không chỉ là Đông Nam Á”, HLV Polking kết luận.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN