Sao Sport

Sao Sport

Đẹp trai, đá bóng giỏi, Xuân Trường vẫn nhát gái đến thấy thương

Đông Tà
Chia sẻ

"Mình lại quá nhút nhát nên việc viết thư tình gửi cho bạn gái nào là điều không tưởng. Mình cũng không hiểu tại sao nữa. Đến chính Trường cũng tự thấy thương cho bản thân mình", Xuân Trường nói.

Đó là những chia sẻ của Lương Xuân Trường trong một trong chương mới đây. Tiền vệ người Tuyên Quang khiến tất cả ngỡ ngàng với chuyện “nhát gái” theo kiểu, bản lĩnh sân có thượng thừa nhưng tình trường là người… nhút nhát.

Chuyện Xuân Trường thừa nhận nhát gái có lẽ là bất ngờ lớn. Bởi Xuân Trường mang băng đội trường CLB HAGL, tự tin nói chuyện với báo chí và được đánh giá có tư chất thủ lĩnh.

Thực tế, Lương Xuân Trường đã có bạn gái là Ngô Mai Nhuệ Giang. Câu chuyện tình của họ từng ồn ào với tâm thư của Xuân Trường sau U23 châu Á năm 2018.

Xuân Trường và bạn gái tin đồn.

Dẫu vậy, Xuân Trường đang là “soái ca” trong lòng nhiều fan hâm mộ nữ. Rất nhiều cô gái xinh đẹp ngưỡng mộ tiền vệ HAGL và sẵn sàng đội mưa để xem Xuân Trường thi đấu.

Lúc này, Xuân Trường đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương sau khi cùng U23 Việt Nam thi đấu ở ASIAD 18. Tiền vệ HAGL dự kiến trở lại trong trận đấu với Nam Định ở vòng 23 V.League 2018. Đây là trận đấu hết sức quan trọng với HAGl khi chưa đủ điểm trụ hạng.

Hiện tại, HAGL đang có 27 điểm. Họ cần ít nhất 1 điểm trước Nam Định để chắc chắn trụ hạng thành công ở V.League 2018. Nếu thi đấu tốt trong 3 trận đấu còn lại với số điểm tuyệt đối thì đội bóng phố Núi có cơ hội lọt vào Top đầu của giải đấu.

Xuân Trường thuộc mẫu cầu thủ đẹp trai, đá bóng giỏi nhưng bất ngờ thừa nhận nhát gái.

Sự sa sút của CLB HAGL trong thời gian qua có nguyên nhân đến từ chuyện Xuân Trường ngồi ngoài vì chấn thương. CLB HAGL đã nhận 3 thất bại liên tiếp. Hơn hết, hàng tiền vệ thiếu đi một nhạc trưởng có thể tổ chức các pha tấn công cũng như cầm trịch tốt ở giữa sân.

Ngoài ra, HAGl dự kiến có thể mất hậu vệ Vũ Văn Thanh đến hết V.League 2018 vì chấn thương. Thêm một thiệt thòi lớn cho đội bóng phố Núi trong bối cảnh vô vàn khó khăn đang bủa vây.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

BÌNH LUẬN