Sao Sport

Sao Sport

Đặng Văn Lắm đặt mục tiêu góp mặt tại SEA Games 31

Thành An
Chia sẻ

Tiền vệ Đặng Văn Lắm của SLNA chia sẻ, anh sẽ nỗ lực hết sức để giữ được vị trí ở U22 Việt Nam cho đến khi dự SEA Games 2021.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm là 1 trong 3 cầu thủ SLNA được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập trong đợt tập huấn của U22 Việt Nam hướng đến mục tiêu SEA Games 31. Trong lần đầu tiên “ăn cơm tuyển”, Đặng Văn Lắm đã gây được ấn tượng tốt với thầy Park.

Sau khi có màn thể hiện khá ấn tượng trong buổi đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam chiều 24/8, tiền vệ Đặng Văn Lắm được chọn trả lời phỏng vấn trước truyền thông.

''Thời gian đầu, không chỉ tôi mà các cầu thủ khác vẫn chưa có được thể lực đảm bảo. Đến trận đấu tập thứ 2, mọi thứ đã được cải thiện nhiều hơn. Sau hơn 1 tuần tập luyện cùng HLV Park Hang-seo, điều tôi làm được là tự tin và mạnh dạn chơi bóng hơn. Điều chưa làm được có lẽ là thể trạng chưa đạt ngưỡng tối đa”, Đặng Văn Lắm chia sẻ.

Đặng Văn Lắm chia sẻ trong lần đầu được triệu tập lên U22 Việt Nam.

Ở trận đấu tập nội bộ chiều 24/8, Đặng Văn Lắm là người mở tỷ số từ một tình huống đá phạt đẹp mắt. Ở tình huống đá phạt sau đó, cầu thủ của SLNA thêm một lần đưa bóng dội xà ngang cũng từ một pha đá phạt trực tiếp.

Đặng Văn Lắm tiết lộ, thầy Park thường xuyên thay đổi vị trí các cầu thủ. Người có sở trường tiền đạo đôi khi đá hậu vệ và ngược lại, đa phần đều phải có thời điểm đá trái vị trí quen thuộc của mình trong những trận đấu tập. "Tất nhiên, chúng tôi đều cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí được giao".

Đặng Văn Lắm cũng bày tỏ mong muốn có thể giữ được vị trí ở U22 Việt Nam cho đến khi dự SEA Games 2021. Tiền vệ của SLNA chia sẻ thêm: "Lúc này, tôi chưa vội nghĩ đến SEA Games. Tôi chỉ mong ở lần tập trung tiếp theo mình tiếp tục góp mặt còn SEA Games vẫn đang là tương lai rất xa nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức".

Hiện tại, danh sách đội tuyển U22 Việt Nam đang là 47 người, chưa bao gồm Đoàn Văn Hậu, vì vậy, cơ hội và thách thức với các tuyển thủ vẫn là rất lớn nếu muốn có tên chính thức tham dự SEA Games 31. U22 Việt Nam sẽ còn tập luyện đến hết ngày 27/8 trước khi các cầu thủ được phép trở về câu lạc bộ.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN