Thể thao

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích 'thiếu chuyên nghiệp', người đại diện lên tiếng bênh vực

Thành An
Chia sẻ

Andrey Grushin, người đại diện của Đặng Văn Lâm đã lên tiếng bênh vực thủ môn tuyển Việt Nam trước chỉ trích từ dư luận Thái Lan.

Thời gian qua, Đặng Văn Lâm đã không trở lại Muangthong United để chốt tương lai. Thay vào đó, thủ thành 27 tuổi mang hai dòng máu Việt – Nga thường xuyên đăng tải hình ảnh vui chơi trên bãi biển.

Động thái này khiến Đặng Văn Lâm bị dư luận Thái Lan chỉ trích là “thiếu chuyên nghiệp”. Trước phản ứng của truyền thông và người hâm mộ xứ chùa vàng nhắm vào thân chủ, người đại diện Andrey Grushin đã lên tiếng bảo vệ Đặng văn Lâm..

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích 'thiếu chuyên nghiệp', người đại diện lên tiếng bênh vực Ảnh 1
Đặng Văn Lâm là cầu thủ rất chuyên nghiệp, không bỏ tập ở Muangthong United, theo lời người đại diện Andrey Gushin.

“Giờ Văn Lâm là cầu thủ tự do. Cậu ấy vẫn duy trì lịch tập luyện hai buổi mỗi ngày. Văn Lâm là cầu thủ rất chuyên nghiệp, bạn có thể hỏi bất cứ cầu thủ nào ở Muangthong United để xác nhận điều đó”, ông Andrey Grushin trả lời phỏng vấn tờ Goal phiên bản Thái Lan.

“Văn Lâm đang tập luyện điên cuồng. Cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai League. Nếu Văn Lâm là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn cậu ấy không thể làm điểu đó và cậu ấy đã phải ngồi dự bị trong một thời gian dài.”

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích 'thiếu chuyên nghiệp', người đại diện lên tiếng bênh vực Ảnh 2
Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin.

Theo lời ông Andrey Grushin, Văn Lâm chỉ nghỉ 4 trong số 46 trận, có thể vì lý do chấn thương nhẹ và huấn luyện viên đã trao cơ hội cho thủ môn khác. 

“Như tôi đã nói, Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan. Cậu ta đã không thi đấu trong hai năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3", ông Andrey Grushin chốt lại.

Trước đó trên mạng xã hội, ông Andrey Grushin đã thông báo rằng Đặng Văn Lâm đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Muanthong United và tuyên bố sẵn sáng gửi vấn đề lên LĐBĐ Thái Lan (FAT) và FIFA ngay lập tức.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất