Thể thao

Đằng sau chuyện bầu Đức tuyên bố CLB HAGL không mua Hà Đức Chinh!

Văn Nhân
Chia sẻ

Hôm nay (14/5), bầu Đức đã lên tiếng về tin đồn CLB HAGL hỏi mua Hà Đức Chinh, với khẳng định không có chuyện này!

"Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh.

Hiện tại, Công Phượng, Brandao và Văn Toàn đang chơi rất tốt. Tôi khẳng định 100% là không có chuyện CLB HAGL hỏi mua Hà Đức Chinh. Đừng có nói bậy, chuyện này không có thật!", bầu Đức nói với Saostar.

Câu trả lời của bầu Đức cũng chính thức xóa đi tin đồn CLB HAGL mua Hà Đức Chinh.

Tin đồn chuyển nhượng trong bóng đá là điều hết sức bình thường. Thậm chí, nhiều CLB từng tạo sự thu hút dư luận bằng cách "tung" những tin đồn về mua sắm cầu thủ. Câu chuyện của Hà Đức Chinh cũng có thể hiểu như thế nhưng ở chiều ngược lại.

Hà Đức Chinh được cho trong giai đoạn đàm phán hợp đồng mới với CLB Đà Nẵng, nếu mọi thứ không suôn sẻ thì Đức Chinh rời đội bóng sông Hàn vào cuối mùa này.

Đằng sau chuyện bầu Đức tuyên bố CLB HAGL không mua Hà Đức Chinh! Ảnh 1
Đức Chinh rời CLB Đà Nẵng vào cuối mùa bóng này nếu hai bên đàm phán không thành công. Riêng bầu Đức khẳng định CLB HAGL không mua Hà Đức Chinh.

Trong bối cảnh CLB HAGL đang thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi thi đấu rất hay ở V.League. Riêng bầu Đức luôn có sự nghi ngờ với nhóm "5 đánh 1" ở V.League. Rõ ràng, tin đồn Hà Đức Chinh được HAGL hỏi mua dù xuất hiện "vô tình" hay có mục đích thì đều mang đến sức hút lớn, có thể đẩy được giá trị chuyển nhượng của tiền đạo người Phú Thọ.

Đúng hơn, một cầu thủ được nhiều CLB hỏi mua, trong đó có HAGL của bầu Đức thì mang đến sức bật lớn về phí lót tay, tiền lương... Tức có sự cạnh tranh và người đại diện của Hà Đức Chinh dễ dàng trong việc "chốt" mức giá tốt nhất nếu đội bóng nào muốn có tiền đạo tuyển Việt Nam.

Ngược lại, Hà Đức Chinh đàm phán hợp đồng trong im lặng với CLB Đà Nẵng, không có thêm đội bóng nào chen vào, câu chuyện đi theo hướng khác. Lúc đó, họ ngồi lại chọn mức giá chấp nhận được cho 2 bên.

Với bầu Đức, có lẽ ông hiểu được điều gì đang diễn ra trong chuyện xuất hiện tin đồn CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Vậy nên, ông chủ phố Núi tuyên bố không có chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất