Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Đang ngọt ngào với bạn trai, Nhật Lê bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc dở cười'

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Tin đồn "theo chồng bỏ cuộc chơi" chưa nguôi, Nhật Lê còn khiến cho fan hâm mộ củng cố thêm niềm tin với sự cố "dở khóc dở cười".

"Lu thì đang nhắn tin tỏ tình, nói lời yêu thương với bạn trai thì bị đứt đoạn, tụt mood dễ sợ". 

Lu là tên gọi thân thương của Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải. Cô hot girl xứ Quảng đã chia sẻ dòng trạng thái trên một cách đầy hóm hỉnh vì gặp sự cố từ facebook. 

Đang ngọt ngào với bạn trai, Nhật Lê bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc dở cười' Ảnh 1
Dòng trạng thái đầy hóm hỉnh của Nhật Lê khi gặp "sự cố dở khóc dở cười", còn fan hâm mộ chỉ quan tâm đến cụm từ "nói lời yêu thương với bạn trai".

Dù vậy, điều khiến cho người hâm mộ yêu mến cô gái này quan tâm là cụm từ "nói lời yêu thương với bạn trai". Bởi thời gian gần đây thì cư dân mạng đang đồn đoán Nhật Lê sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi" với một loạt ảnh diện áo cưới chụp tại Đà Lạt.

Bây giờ, Nhật Lê còn có hành động "thả thính" với chuyện ngọt ngào cùng bạn trai bị... "tụt mood". Phải chăng hot girl xứ Quảng đã chính thức có người mới, cũng như chuyện chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, tưởng giả mà... thật?

Dù sự thật ra sao thì Nhật Lê cũng khiến cho fan hâm mộ rất vui, bởi nàng WAGs không còn rơi vào cảnh than thở nhiều trên mạng xã hội. Ngược lại, một Nhật Lê đang rất mới, với nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, rạng rỡ và yêu đời.

Đang ngọt ngào với bạn trai, Nhật Lê bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc dở cười' Ảnh 2
Nhật Lê bây giờ cho thấy đang rất vui vẻ và hạnh phúc.

Cần nhắc, sau khi chia tay Quang Hải thì Nhật Lê đã thẳng thắn chia sẻ lời khuyên của bố: "Làm nghề gì cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là đủ ăn. Quan trọng nhất là yêu thương, bao dung lẫn nhau chứ giàu làm gì, nó bạc lắm con".

Cô gái xứ Quảng dường như tiếp thu lời của bố nên cuộc sống thay đổi rất nhiều. Và không có gì bất ngờ nếu Nhật Lê có người yêu mới, hay sắp cưới chồng. Fan hâm mộ chắc chắn sẽ gửi nhiều lời chúc mừng đến Nhật Lê.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ