Sao Sport

Sao Sport

Đám cưới Công Phượng quá đặc biệt: Khách mời được phát thẻ từ vào cổng

Hoài Anh
Chia sẻ

Mỗi khách mời đến dự đám cưới của Công Phượng đều cần có một điều đặc biệt là được phát thẻ từ để vào cổng.

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới vào hôm nay (16/11) tại TPHCM. Một điều đặc biệt trong thiệp cưới được Công Phượng gửi đến các vị khách là kèm theo thẻ từ vào cổng. Tức mỗi vị khách muốn qua cổng để dự đám cưới của Công Phượng phải có thẻ từ mới được vào.

Từ chia sẻ của một số vị khách được Công Phượng mời dự đám cưới ở TPHCM, lý do có thẻ từ là để kiểm soát số người tham dự. Con số ban đầu theo thông tin của Saostar là khách mời dự đám cưới của Công Phượng ở TPHCM cũng có con số nhất định.

Đám cưới Công Phượng quá đặc biệt: Khách mời có thẻ từ mới vào Ảnh 1
Công Phượng cưới vợ vào hôm nay.

Dàn khách mời của Công Phượng có những gương mặt nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam là bầu Đức, Chủ tịch CLB TPHCM - Nguyễn Hữu Thắng, HLV Park Hang Seo, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường...

Ngoài ra, chuyện phát thẻ từ cho khách mời sẽ giúp cho Công Phượng tổ chức đám cưới không bị fan hâm mộ yêu mến đến chúc mừng quá đông. Điều này sẽ tạo ra những sự bất tiện lớn cho ngôi sao xứ Nghệ.

Cũng trong việc kiểm soát tốt mọi thứ ở đám cưới, chuyện phát thẻ từ cũng giúp cho Công Phượng "tránh" được sự quan tâm lớn từ truyền thông. Vì ai cũng biết Công Phượng luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận, bởi sức hút của anh rất lớn.

Có thể nói Công Phượng rất kỹ lưỡng về mọi thứ trong ngày đám cưới với Tô Viên Minh. Saostar sẽ cập nhật thêm thông tin về đám cưới của Công Phượng trong ngày hôm nay...

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN