Sao Sport

Sao Sport

Đại gia Thái Lan ngó lơ Quang Hải, chỉ muốn có Hoàng Đức

Team Thể Thao
Chia sẻ

Mặc dù Quang Hải sắm thành "hàng tự do" nhưng BG Pathum United của Thai League chỉ quan tâm đến Hoàng Đức.

Lãnh đạo đội đương kim vô địch Thai League - BG Pathum United muốn có tiền vệ Hoàng Đức, còn Quang Hải không nằm trong kế hoạch chiêu mộ. Lý do đại gia Thai League ngó lơ Quang Hải nhưng muốn có Hoàng Đức là phù hợp với đội bóng. Tức BG Pathum United muốn mua cầu thủ về chơi bóng theo đúng chuyên môn chứ không cần đánh bóng hình ảnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà nhà vô địch Thai League "tỏ tình" với Hoàng Đức. BG Pathum United đã theo đuổi QBV Việt Nam 2021 từ cuối năm ngoái. Thậm chí, có thông tin BG Pathum United sẵn sàng trả cho CLB Viettel một khoản tiền, kèm theo tiền vệ Thái Lan Sarach Yooyen để sở hữu Hoàng Đức.

Tuy nhiên, Hoàng Đức chưa có ý định xuất ngoại. Nhà vô địch V.League 2020 cũng không muốn để Hoàng Đức sang Thái Lan.

Đại gia Thai League ngó lơ Quang Hải, chỉ muốn có Hoàng Đức Ảnh 1
Đại gia Thai League ngó lơ Quang Hải, chỉ muốn có Hoàng Đức. Ảnh: Hải Đăng

Với Quang Hải, bốn đội bóng Thái Lan là BG Pathum United, Bangkok United, Buriram United và Muangthong United chưa có ý định chiêu mộ anh. 

Trong phát biểu trước trận đấu với Hà Nội FC, HLV Trương Việt Hoàng nói về chuyện Quang Hải muốn xuất ngoại: "Tôi nghĩ nếu lãnh đạo CLB Hà Nội để cho Quang Hải đi thì họ đã có sự chuẩn bị. Hai cầu thủ Hai Long, Tuấn Hải đều tốt. Do đó, họ tạo cơ hội cho cầu thủ ra ngoài thi đấu là điều rất tốt".

"Ngay từ lúc nhỏ, Hoàng Đức đã sớm cho thấy được chuyên môn tốt, nhãn quan và kỹ thuật cá nhân ổn định. Hai năm qua, Hoàng Đức được thi đấu nhiều nên tiến bộ nhanh và trưởng thành hơn. 

Với cầu thủ trẻ, điều quan trọng là được ra sân thi đấu, chỉ có đá nhiều thì họ mới vỡ ra nhiều vấn đề, học được nhiều thứ. Trường hợp được ra nước ngoài chơi bóng, đặc biệt là các nền bóng đá phát triển ở châu Á, Hoàng Đức sẽ phát triển hơn nữa. Môi trường phù hợp có thể là Nhật Bản hoặc Hàn Quốc", HLV Trương Việt Hoàng nói về Hoàng Đức.

Vào 19h15 tối nay (4/4), Hà Nội FC có trận đá bù với Viettel. Quang Hải sẽ đối đầu với Hoàng Đức trong trận đấu cuối cùng của anh ở sân chơi V.League. Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội sau ngày 12/4, còn bến đỗ tiếp theo vẫn đang bỏ ngỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN