Thể thao

Bán vé 2 trận Việt Nam gặp Malaysia và Myanmar: Chờ sân Mỹ Đình phục vụ tốt ở AFF Cup 2022!

Văn Nhân
Chia sẻ

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố giá vé hai trận đấu sân nhà của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022. Đây là trận đấu diễn ra ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông tin: BTC thông báo kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia lúc 19h30 ngày 27/12/2022; trận đấu đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Myanmar lúc 19h30 ngày 03/01/2023 thuộc vòng bảng AFF Cup 2022 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, thành phố Hà Nội. 

VFF công bố bán vé theo hình thức online với mức giá lần lượt gồm 600 nghìn, 500 nghìn, 400 nghìn và 300 nghìn đồng. Trận đấu Việt Nam - Malaysia bán vé từ ngày mai (10/12) đến hết ngày 12/12 hoặc đến khi hết vé. Trận đấu Việt Nam – Myanmar cũng bán từ ngày 10/12 nhưng kéo dài đến hết ngày 15/12 hoặc đến khi hết vé.

Bán vé 2 trận Việt Nam gặp Malaysia và Myanmar: Chờ sân Mỹ Đình phục vụ tốt ở AFF Cup 2022! Ảnh 1
VFF đã thông báo bán vé 2 trận Việt Nam gặp Malaysia và Myanmar ở AFF Cup 2022. Ảnh: Anh Đồng

Ngoài thời gian bán vé và giá vé, một thông tin quan trọng từ thông báo của VFF là hai trận đấu của tuyển Việt Nam diễn ra ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình. VFF đã thuê sân Mỹ Đình với mức phí cao và mong muốn không để xảy ra sự cố nào giống như trận đấu với Dortmund. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình, nhằm xác định liệu đáp ứng được điều kiện thi đấu ở AFF Cup 2022.

Sau trận Việt Nam và Dortmund, sân Mỹ Đình bị người hâm mộ chê rất nhiều. Có lẽ VFF đang rất mong Ban quản lý sân Mỹ Đình không để xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào ở AFF Cup 2022, bởi tuyển Việt Nam có thể đá 4 trận trên sân Mỹ Đình. Đó là hai trận đấu với Malaysia và Myanmar ở vòng bảng, cộng trận bán kết và chung kết nếu tuyển Việt Nam thi đấu đúng phong độ của chính mình.

Sân Mỹ Đình cần chuẩn bị thật tốt về cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi, các phòng chức năng để phục vụ tốt cho khán giả cả nước và CĐV đội khách ở AFF Cup 2022. Nên nhớ, các trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam thu hút đông đảo người hâm mộ, cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán Đông Nam Á và châu Á. Trường hợp tái diễn cảnh trớ trêu thì ảnh hưởng lớn đến hình ảnh tuyển Việt Nam.

Bán vé 2 trận Việt Nam gặp Malaysia và Myanmar: Chờ sân Mỹ Đình phục vụ tốt ở AFF Cup 2022! Ảnh 2
Sân Mỹ Đình được VFF thuê giá cao để tuyển Việt Nam thi đấu hai trận sân nhà ở vòng bảng AFF Cup 2022, qua đó cần có sự chuẩn bị tốt và không xảy ra sự cố.  Ảnh: Anh Đồng

Tại AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam vào bảng B gặp các đội Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Ở bảng A, Thái Lan gặp Philippines, Indonesia, Campuchia và đội thắng trong cặp đấu Brunei - Timor Leste. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành chức vô địch AFF Cup 2022 để khép lại quãng thời gian đầy vinh quang cùng HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"