Sao Sport

Sao Sport

Đá phạt thành bàn như Messi, Huỳnh Như gây sốt ở Bồ Đào Nha

Hoài Anh
Chia sẻ

Tiền đạo Huỳnh Như có pha sút phạt đeph mắt giúp cho Lank FC thắng ngược Torreense 2-1.

Phút 61, Huỳnh Như thực hiện cú đá phạt đẹp mắt làm tung lưới Torreense. Bàn thắng này giúp cho Lank gỡ hoà 1-1 trước Torreense.

Đáng nói, Huỳnh Như đã giúp cho Lank tạo ra lợi thế lớn khi tình huống dẫn đến pha đá phạt đã khiến cho thủ môn của Torreense bị thẻ đỏ. Huỳnh Như thoát xuống sau đường chuyền của đồng đội và đối mặt với thủ môn của Torreense. Thủ môn đội chủ nhà đã dùng tay cản bóng ngoài vòng cấm và trọng tài rút thẻ đỏ.

Đá phạt thành bàn như Messi, Huỳnh Như gây sốt ở Bồ Đào Nha Ảnh 1
Tiền đạo Huỳnh Như có pha sút phạt đeph mắt giúp cho Lank FC thắng ngược Torreense 2-1.

Có bàn gỡ 1-1 và lợi thế chơi hơn người, Lank FC đẩy cao đội hình tấn công. Rita ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho đội khách ở phút 72.

Công lớn trong chiến thắng ngược dòng của Lank thuộc về Huỳnh Như. HLV Daniel Pachedo để Huỳnh Như trước chủ nhà Torreese. Nhưng Lank chưa không tốt và Huỳnh Như được trao cơ hội ở đầu hiệp 2. Đội trưởng tuyển Việt Nam cho thấy khác biệt với 1 bàn thắng và khiến Torreese bị mất thủ môn (thẻ đỏ).

Kể từ lúc gia nhập Lank, Huỳnh Như đang rực sáng với 6 bàn thắng và hai kiến tạo. Huỳnh Như chứng tỏ được bản năng sát thủ của tiền đạo số 1 Việt Nam trên đất Bồ Đào Nha. Quyết định xuất ngoại của Huỳnh Như được đánh giá cao. Những màn trình diễn của Huỳnh Như thực sự mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ Việt Nam.

“Như mọi người cũng biết, một số cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Mọi người khuyên Như rút kinh nghiệm từ các cầu thủ nam để thành công hơn.

Bản thân Như mong muốn hình ảnh của Như cũng như bóng đá nữ Việt Nam ngày càng vươn xa, sau này Việt Nam sẽ có thêm nhiều cầu thủ nữ được xuất ngoại thi đấu và ngày càng phát triển hơn”, Huỳnh Như nói về lý do xuất ngoại.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN