Thể thao

Cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc dính nghi án tấn công tình dục

Thành An
Chia sẻ

Vài giờ sau thông cáo báo chí ám chỉ K Sung-yueng tấn công tình dục, công ty đại diện của cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận.

Sáng 24/2 (giờ địa phương), luật sư Park Ji-hun của công ty luật Hyun Law, có trụ sở tại Seoul đã đưa ra thông cáo báo chí, nêu chi tiết những cáo buộc tấn công tình dục của hai khách hàng nam.

Theo đó, hai nạn nhân ít hơn một tuổi so với cầu thủ ngôi sao bị cáo buộc, người mà theo luật sư Park là “một cầu thủ ngôi sao gần đây đã gia nhập một câu lạc bộ lớn ở Seoul”.

Cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc dính nghi án tấn công tình dục Ảnh 1
Ki Sung-yueng gia nhập FC Seoul hồi tháng 7/2020 sau nhiều năm chơi bóng tại châu Âu.

Cùng với thông tin, cầu thủ ngôi sao này từng học ở trường tiểu học Nam Jeolla, mọi ánh mắt nghi ngờ đều hướng về Ki Sung-yeung, tiền vệ 32 tuổi gia nhập FC Seoul hồi tháng 7/2020.

Theo luật sư Park, cầu thủ ngôi sao giấu tên này và đồng đội của anh ta đã ép hai nạn nhân phải thực hiện những hành vi tình dục, vụ việc xảy ra từ tháng 1 đến tháng 6/2000.

Các nạn nhân kể lại, nếu không chấp nhận làm theo yêu cầu, họ sẽ bị hai cầu thủ lớn hơn một tuổi “đánh đập không thương tiếc”.

"Khoảng 20 năm sau đó, họ vẫn còn ám ảnh về những gì đã xảy ra, và họ vẫn bị tổn thương bởi những ký ức đó", luật sư Park nói.

Cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc dính nghi án tấn công tình dục Ảnh 2
Ki Sung-yueng kết hôn với nữ diễn viên Han Hye-jin.

Theo luật sư Park, ngoài một cầu thủ ngôi sao, nghi phạm thứ hai bị cáo buộc có một sự nghiệp cầu thủ ngắn và hiện đang làm trợ giảng ở một trường đại học ở khu vực Gwangju.

"Trước hết, các nạn nhân muốn có một lời xin lỗi chân thành", Park nói, "Tổn thương gây ra đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ."

Luật sư Park cũng thừa nhận, rất khó giải quyết vụ việc bằng một vụ kiện hình sự, bởi hai thủ phạm bị cáo buộc là trẻ vị thành niên khi vụ việc xảy ra và cho đến nay thời gian đã hết hiệu lực.

Chỉ vài giờ sau khi những cáo buộc nhắm vào Ki Sung-yueng, CG Global, công ty đại diện cho cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận. 

C2 Global khẳng định, tiền vệ của FC Seoul “không có bất kỳ mối liên hệ nào với vụ việc mà các nạn nhân đã mô tả”.

Công ty đại diện của Ki Sung-yueng cũng cho biết, sẽ thực hiện những hành động pháp lý cần thiết để chống lại những cáo buộc trên.

Ki Sung-yueng sinh ngày 24/1/1989 tại Gwangju, từng khoác áo FC Seoul (2006-2009), sau đó sang châu Âu chơi cho Swansea, Sunderland, Newcastle và Mallorca trước khi về lại FC Seoul hồi tháng 7/2020.

Trong màu áo tuyển Hàn Quốc, Ki Sung-yueng từng đeo băng đội trưởng, chơi 110 trận, ghi 10 bàn. Về cuộc sống cá nhân, tiền vệ 32 tuổi kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Han Hye-jin, cặp đôi có một cô con gái, bé Ki-sion.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất