Sao Sport

Sao Sport

Cuộc so tài quan trọng của Việt Nam trước U20 Palestine

Team Thể Thao
Chia sẻ

Hôm nay, trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đại diện của hai đội tuyển đều khẳng định quyết tâm sẽ cùng nhau cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.

Phát biểu mở đầu cuộc họp, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC trận đấu đã thay mặt LĐBĐVN chào mừng ĐT U20 Palestine sang Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT U20 Việt Nam. Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh, đây là trận đấu rất có ý nghĩa đối với cả hai đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tham dự Vòng loại U20 châu Á 2023.

Cuộc so tài quan trọng của Việt Nam trước U20 Palestine Ảnh 1
U20 Việt Nam có cuộc so tài quan trọng để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023.

Do vậy, tất cả các yêu cầu về chuyên môn trong công tác tổ chức đều được LĐBĐVN phối hợp với BTC địa phương chuẩn bị rất chu đáo, từ cơ sở vật chất phục vụ hai đội tập luyện, thi đấu cho đến việc bố trí nơi ăn, nghỉ, cũng như các vấn đề về y tế và bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho sự kiện.

Ông Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine không chỉ giúp các cầu thủ hai đội có thêm cơ hội cọ xát, hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước thềm Vòng loại U20 châu Á 2023, mà còn góp phần tạo bầu không khí hứng khởi trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Cuộc so tài quan trọng của Việt Nam trước U20 Palestine Ảnh 2
U20 Palestine là đối thủ của U20 Việt Nam. Ảnh: VFF

Husam Alhussein – Trưởng đoàn Đội tuyển U20 Palestine cho biết: “Tôi rất ấn tượng và cảm ơn sự đón tiếp, chuẩn bị chu đáo của LĐBĐVN và địa phương. Điều này khiến chúng tôi thêm yêu đất nước xinh đẹp của các bạn. Trong trận đấu với U20 Việt Nam sắp tới, ngoài yếu tố chuyên môn, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để mang đến cho người hâm một trận đấu hấp dẫn”.

VFF đã bố trí tổ trọng tài giàu kinh nghiệm của Việt Nam điều hành trận đấu, gồm trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà, trợ lý trọng tài FIFA Trương Đức Chiến, trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Thiện và trọng tài thứ tư Nguyễn Ngọc Tùng.

Trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (3/9) trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Theo đăng ký, U20 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống, trong khi đó U20 Palestine mặc trang phục màu trắng.

Vé xem trận đấu với 3 mệnh giá gồm 100.000đ, 150.000đ, 200.000đ tiếp tục được mở bán tại quầy vé của BTC đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN