Sao Sport

Sao Sport

Cuộc làm giá ồn ào của Quang Hải với Hà Nội FC: Bầu Hiển trả nhiều tiền sẽ 'quay xe'?

Hoài Anh
Chia sẻ

Quang Hải đi hay ở vẫn chưa thể chốt với Hà Nội FC, còn đại diện của tiền vệ số 19 đang làm 'nóng' sự quan tâm từ dư luận.

Nói trên truyền thông là Quang Hải đi nước ngoài để không ân hận và có 14 - 15 lời đề nghị. Nhưng đại diện Quang Hải cũng “bắn” đi thông điệp là ngày cuối cùng có thể thay đổi mọi thứ. Có thể hiểu là Quang Hải vẫn bỏ ngỏ khả năng “quay xe” để ở lại với Hà Nội FC.

Những điều nói như Quang Hải hy sinh tiền bạc, Quang Hải chấp nhận đánh đổi, phải đi nước ngoài để không ân hận, không vì tiền… Thực tế đã gói gọn trong phát biểu “mọi thứ có thể thay đổi”.

Câu chuyện của Quang Hải bây giờ nhìn theo kịch bản thế này. Anh là món hàng có giá trị, Hà Nội FC chỉ còn hơn 20 ngày để giữ chân (đáo hạn hợp đồng vào ngày 12/4). Đại diện Quang Hải “rao” có 14 - 15 đội quan tâm, và tiền vệ số 19 đi nước ngoài. Hà Nội FC của bầu Hiển muốn giữ chân phải chồng tiền tỷ, thoả mãn được các điều kiện thì Quang Hải “quay xe”. Tức Quang Hải không vì tiền, nhưng bầu Hiển chấp nhận trả thật nhiều tiền thì rất dễ ở lại.

Cuộc làm giá ồn ào của Quang Hải với Hà Nội FC: Bầu Hiển trả nhiều tiền sẽ 'quay xe'? Ảnh 1
Quang Hải sẽ ở lại Hà Nội FC nếu bầu Hiển chấp nhận trả rất nhiều tiền?

Do đó, bức tranh vẽ ra rất hoành tráng là 14 -15 đội quan tâm Quang Hải. Nhưng không khó để nhận thấy giống như một cuộc đi chào hàng (món hàng chuyển nhượng là Quang Hải), qua đó làm giá với Hà Nội FC và những đội nào muốn có Quang Hải.

Về bản chất, Hà Nội FC là đội chủ quản của Quang Hải nhưng thực tế cũng giống các đội bóng khác, họ phải đàm phán để có hợp đồng mới. Hà Nội FC đã chậm và chủ quan khi để sự việc đi hoàn cảnh này. Nhưng Quang Hải cần lường trước sự ồn ào sẽ là “con dao hai lưỡi” cho sự nghiệp của anh.

Hãy chờ xem nếu bầu Hiển chấp nhận trả rất nhiều tiền thì Quang Hải có còn muốn ra đi để... không phải ân hận.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN