Thể thao

Cùng ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển, trận Hải Phòng - Hà Nội đổi giờ

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, trận Hải Phòng và Hà Nội FC sẽ đổi giờ thi đấu.

Cụ thể, trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội sẽ thay đổi khung giờ thi đấu. Ban đầu hai đội đá vào lúc 18h ngày 23/10, lịch thay đổi là trận đấu diễn ra lúc 17h, tức sớm hơn 1h.

Cũng trong ngày 23/10, Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang làm đám cưới với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cả hai đã làm lễ ăn hỏi vào hôm 17/10, và HLV Hà Nội FC tuyên bố thắng Hải Phòng là quà cho Chủ tịch.

Cùng ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển, trận Hải Phòng - Hà Nội đổi giờ Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, trận Hải Phòng và Hà Nội FC sẽ đổi giờ thi đấu. Đây cũng là ngày tổ chức đám cưới của con trai bầu Hiển và Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: FBNV

Trận đấu Hải Phòng và Hà Nội FC được ví như chung kết của V.League 2022. Nếu giành chiến thắng thì đội bóng Thủ đô cầm chắc chức vô địch.

HLV Chun Jae-ho nói: “Tôi chưa suy nghĩ đến chức vô địch dù khả năng đang rất cao và có nhiều lợi thế. Chúng tôi muốn tập trung từng trận đấu một. Vòng tới chúng tôi gặp Hải Phòng và tập trung để có điểm. Tôi cũng đang muốn cải thiện lối chơi để đội có màn trình diễn tốt hơn. Nếu chúng tôi có sự chuẩn bị tốt thì cuộc đua cũng hấp dẫn hơn".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định: “Gặp đội Hà Nội ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng khiến người Hải Phòng háo hức. Ở trận tới, chúng tôi không được dùng Đặng Văn Tới và vắng cả Trung Hiếu. Đó là những mất mát lớn ở hàng thủ. Tuy nhiên, chúng tôi có tinh thần và lợi thế sân nhà. Tôi nghĩ, đội Hải Phòng có 50% cơ hội chiến thắng”.

Hải Phòng đang kém 5 điểm so với Hà Nội và đá nhiều hơn 1 trận. Nếu không thắng Hà Nội thì Hải Phòng hết hy vọng bám đuổi đối thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất