Sao Sport

Sao Sport

Cú sốc lớn cho cầu thủ U23 Việt Nam bị Ngọc Trinh tố có 'tiểu tam'

Team Thể Thao
Chia sẻ

Hậu vệ Liễu Quang Vinh khả năng phải lỡ hẹn SEA Games 31 vì chấn thương dây chằng đầu gối.

Ở trận U23 Việt Nam thua U23 Croatia 0-1, hậu vệ Liễu Quang Vinh không thể thi đấu. Anh đã dính chấn thương nặng trong trận hoà 0-0 trước U23 Iraq.

Theo đó, Liễu Quang Vinh bị chấn thương dây chằng đầu gối. Bác sĩ Choi Ju Young đã đưa Liễu Quang Vinh đi chụp chụp MRI để kiểm tra chính xác mức độ tổn thương dây chằng.

Cú sốc lớn cho cầu thủ U23 Việt Nam bị Ngọc Trinh tố có 'tiểu tam' Ảnh 1
Hậu vệ Liễu Quang Vinh phải lỡ hẹn SEA Games 31. Ảnh: VFF

Từ thông tin của Saostar, kết quả chấn thương của Liễu Quang Vinh đã được bác sĩ Choi Ju Young tạm đưa ra kết luận sau khi xem phim chụp MRI. Cầu thủ sinh năm 1996 đã bị rách dây chằng nhưng khả năng không phải mổ.

Dù vậy, Liễu Quang Vinh có khả năng phải lỡ hẹn SEA Games 31. Vì chấn thương rách dây chằng cần thời gian hồi phục khá dài. Nếu không được dự SEA Games 31 là cú sốc lớn cho Liễu Quang Vinh, khi hơn 1 năm qua miệt mài phấn cho mục tiêu dự SEA Games 31.

Trước đó, HLV Park Hang Seo thực sự rất thích Liễu Quang Vinh nên thường xuyên nhấc anh lên tuyển Việt Nam. Ông Park tận dụng thêm thời gian chỉ dạy cho Quang Vinh, cũng như tạo điều kiện cọ xát với các đàn anh.

Cú sốc lớn cho cầu thủ U23 Việt Nam bị Ngọc Trinh tố có 'tiểu tam' Ảnh 2
Liễu Quang Vinh và Ngọc Trinh chia tay trong ồn ào.

Cần nhắc thêm, Liễu Quang Vinh từng trải qua mối tình rất ồn ào với người mẫu - diễn viên Lê Ngọc Trinh. Cả hai có quãng thời gian gần 2 năm yêu nhau. Liễu Quang Vinh đã công khai tình yêu trên mạng xã hội, sau đó hai người chia tay thì anh xoá hết ảnh liên quan đến Ngọc Trinh.

Lý do khiến cho cả hai chia tay là Ngọc Trinh đã tố Liễu Quang Vinh có “tiểu tam”. Người mẫu quê Cần Thơ từng nói với Saostar về mối tình với sao U23 Việt Nam: “Tôi chưa bao giờ quan trọng chuyện bên cạnh một người vì bất cứ lí do gì. Nếu không thì từ đầu tôi đã không chọn bạn ấy. Vì thời điểm đó rõ ràng bạn ấy không có tiền, cũng chẳng có danh. Tuyển thủ cũng là cầu thủ chứ không phải là tất cả. Tôi là người sống tình cảm, tôi cần người tử tế và chân thành. Ngoài ra có là gì đi nữa, tôi cũng chẳng quan tâm”.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN